Real Time Web Analytics
slide2.png
slide0.png

Cách đặt giường ngủ để gia chủ có giấc ngủ ngon

 

       Một giấc ngủ ngon là điều cần thiết để các bạn có thể lấy lại năng lượng cho ngày làm việc. Nhưng hiện giờ bệnh mất ngủ đang diễn ra rất phổ biến, bạn có thể có nhiều cách để khắc phục chứng mất ngủ này. Hôm nay Chuyển nhà Kiến Vàng xin đưa ra một yếu tố liên quan đến phong thủy là cách đặt giường ngủ để khắc phục bệnh mất ngủ.Đặt giường ngủ theo khoa học phong thủy sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon và đem lại sức khỏe

 - Gia chủ thuộc hành nào thì đặt giường ngủ theo hướng ấy:

+ Gia chủ  thuộc hành Thủy nên đặt giường hướng Bắc, Mộc hướng Đông, Hỏa hướng Nam hoặc Đông Nam

+ Gia chủ thuộc mệnh Kim nên đặt giường ngủ hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc, mệnh Thổ hướng Tây Nam hoặc Tây

+ Tốt nhất nên đặt giường ngủ nên có 3 mặt để tựa vào sẽ tạo cảm giác chắc chắn và an toàn.

 

- Các vị trí nên tránh trong phòng ngủ

+ Không đặt giường hướng thẳng ra cửa hay đứng từ cửa nhìn chính diện vào giường vì nó sẽ dẫn tới sự ảnh hưởng sức khỏe công danh của gia chủ. Nếu phòng bạn quá chặt hẹp thì nên xoay đầu để ngủ như một cách hóa giải.

+ Không bối trí giường cạnh nhà vệ sinh hoặc bên dưới nhà vệ sinh tầng trên, nhà vệ sinh thường đem lại những điều không tốt.

+ Không kê đâu giường ngay dưới cửa sổ hoặc sát cửa sổ bởi cửa sổ là nơi có luồng ánh sáng  mạnh ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ gây bất lợi cho sức khỏe.

+ Không đặt đầu giường nơi xà nhà hay xà ngang bắt qua, nó sẽ gây áp lưc, mất ngủ và khó thở luôn có cảm giác có vật đè trên người.


+ Không đặt giường thẳng với bếp đun hoặc kê sát vách phòng bếp nó sẽ không tốt cho sức khỏe con người và gây ra  các chứng bệnh đau tim.

+ Không để đầu giường không có gì tựa vào. Nếu đầu giường không kê được sát tường thì cuối giường nên kê sát vào tường hoặc có thể đặt tủ sát đầu giường.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương, nếu để gương chiếu thẳng vào đầu giường gia chủ sẽ thường bị giật mình ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ dễ gây xích mích giữa các cặp vợ chồng. Tốt nhất nên treo gương trong cánh tủ quần áo để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Còn rất nhiều ý kiến và kinh nghiệm cũng tốt để bối trí giường ngủ. Nhưng Kiến Vàng mong muốn với những yếu tố trên có thể giúp các bạn có được cách tốt nhất để bối trí giường ngủ của mình hợp lý nhất.

Xem thêm: Những điều cần tránh trong phong thủy khi chuyển đếm nhà mới