Chuyển văn phòng không mất nhiều thời gian

chuyển văn phòng không mất thời gian

Làm cách nào để chuyển văn phòng mà không mất quá nhiều thời gian, không làm gián đoạn công việc mà đồ đạc ở văn phòng mới được chuyển đến đầy đủ và sắp xếp gọn gàng? Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

chuyển văn phòng không mất thời gian

Vậy chuyển văn phòng trọn gói là gì? Đó là một dịch vụ bao trọn quá trình chuyển dọn từ địa điểm cũ sang địa điểm mới từ việc phân loại, đóng gói đến việc vận chuyển, rồi sắp xếp bài trí lại đồ đạc. Bạn sẽ không phải vất vả ghi nhớ, khó khăn trong việc tìm kiếm những dụng cụ để đóng gói,… Hơn nữa, việc chuyển dọn sẽ được diễn ra hết sức nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của công ty bạn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Chuyển văn phòng trọn gói làm việc vô cùng chuyên nghiệp với một quy trình làm việc cụ thể và khoa học như sau:

Chuyển văn phòng không mất thời gian với kiến vàng

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chuyển văn phòng trọn gói sẽ tiếp nhận thông tin của bạn ngay khi bạn liên hệ. Đồng thời, chúng tôi sẽ nhanh chóng đặt lịch hẹn để tiến hành việc khảo sát.

 1. Khảo sát và ký kết hợp đồng.

Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc văn phòng bạn cũng như quãng đường vận chuyển để có thể đưa ra những phương án vận chuyển sao cho thuận lợi và tiết kiệm cho bạn nhất. Sau khi thoả thuận về giá cả thành công, chúng ta sẽ tiến tới việc ký kết hợp đồng.

 1. Triển khai hợp đồng

– Theo đúng thời gian đã thoả thuận, chuyển văn phòng trọn gói sẽ tiến hành tháo dỡ những trang thiết bị, tiến hành việc phân loại cũng như đánh dấu để tránh sự xáo trộn, thất lạc đồ dùng cũng như giấy tờ giữa các phòng, ban,…. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói.

– Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển lên loại phương tiện chuyên dùng, đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ hư hỏng nào.

– Đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ sắp xếp và bài trí lại đồ đạc theo đúng yêu cầu của bạn và tiến hành lắp đặt lại những trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của công ty bạn

 1. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bạn sẽ kiểm nghiệm lại toàn bộ đồ dùng mà bạn đã giao cho chúng tôi sau đó sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Nếu như chúng tôi có làm hư hỏng hay mất mát đồ dùng của bạn thì chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé!

Với một quy trình rõ ràng và cụ thể như vậy, chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn cho mình rồi đúng không? Hãy đến với chuyển nhà trọn gói ngay nhé!

Chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào

chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào

Với mục tiêu “nhanh nhất – rẻ nhất – tốt nhất”, chuyển văn phòng trọn gói đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Chúng ta hãy xem một vài thông tin dưới đây để xem chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào nhé!

Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ dùng cần vận chuyển

Chuyển văn phòng trọn gói sẽ cử nhân viên đến khảo sát văn phòng bạn đúng như giờ đã hẹn, không chậm trễ. Nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá về khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn, khoảng cách vận chuyển để tìm ra phương án vận chuyển tối ưu như: tìm còn đường vận chuyển ngắn nhất, thuận lợi nhất; loại phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải phù hợp. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng bạn thoả thuận để đưa ra mức giá phù hợp rồi sẽ thực hiện quy trình vận chuyển.

Đóng gói và vận chuyển

– Trước khi đóng gói, nhân viên của chuyển văn phòng trọn gói sẽ phân loại đồ đạc của bạn theo loại rồi đánh dấu một cách rõ ràng và cẩn thận theo các phòng ban, theo cá nhân để tránh nhầm lẫn cũng như đảm bảo cho việc sắp xếp, lắp ráp đồ đạc tại văn phòng mới được diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng.

chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào

– Đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói bằng giấy gói, thùng carton, băng dính, băng keo, nilon,…  tuỳ theo từng loại đồ dùng để đảm bảo tính an toàn cao cho đồ đạc, thiết bị của văn phòng bạn. Chẳng hạn như đồ gỗ sẽ được bọc lót bằng giấy mềm nhằm tránh va chạm, gây nên trầy xước , hay giấy tờ, sổ sách sẽ được đóng gói vào thùng carton và đánh dấu rõ ràng cho từng mục từng loại để tránh xáo trộn, thất lạc giấy tờ,…

– Chuyển văn phòng trọn gói sẽ bốc xếp, vận tải đồ đạc của bạn bằng loại phương tiện vận tải chuyên dụng, không nhồi nhét, chồng chéo đồ đạc lên nhau để tránh va đập, hư hỏng, nhằm vận chuyển an toàn và đầy đủ đồ đạc đến địa điểm mới.

– Sau khi tới văn phòng mới, chuyển văn phòng trọn gói sẽ sắp xếp đồ dùng của bạn theo đúng yêu cầu và tiền hành lắp những trang thiết bị để công việc của doanh nghiệp bạn được trở lại bình thường.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất việc chuyển dọn, bạn sẽ nghiệm thu lại toàn bộ quá trình làm việc cả chuyển nhà trọn gói. Sau đó bạn sẽ thanh toán chi phí cho chúng tôi theo như hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra thất thoát hay hư hỏng đồ đạc, chuyển văn phòng trọn gói sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo đúng giá trị của đồ dùng ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

dịch vụ chuyển văn phòng

Bạn cần chuyển văn phòng? Bạn không biết bắt đầu từ đâu vì đồ đạc quá nhiều? Bạn không có thời gian? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm thùng, giấy để đóng gói và trong việc tháo gỡ đồ đạc? Nếu vậy, bạn hãy mau chóng tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng để dập tan những lo lắng ấy nhé!….

Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ giúp bạn tất cả các khâu trong việc chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Không những vậy, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và cả công sức. Có như vậy, công việc của bạn mới không bị trì hoãn và diễn ra đúng tiến độ. Bạn hãy yên tâm giao việc chuyển văn phòng của bạn cho vận chuyển Kiến Vàng, chúng tôi có một đội ngũ làm việc hết sức chuyên nghiệp sẽ giúp việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trước khi bắt đầu làm việc đều khảo sát quý công ty rồi lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Việc chuyển dọn sẽ được diễn ra theo một quy trình:

chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Kiến Vàng áp dụng quy trình sau cho dịch vụ chuyển văn phòng

+. Tiếp nhận thông tin: 

+. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng : 

+. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

+. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng : 

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

+ Chuyển văn phòng nhanh chóng nhất: Khi chuyển văn phòng sẽ ảnh hưởng đến bộ máy hoạt động cũng như kinh doanh của công ty bạn. Hiểu được điều này, Vietnam Moving luôn hoàn thành mọi việc nhanh nhất (chỉ trong 4 – 6 giờ tùy theo địa điểm) để bạn có thể đảm bảo hoạt động của văn phòng.

+ Sự chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi sẽ thu dọn từng phòng ban, đánh dấu đồ đạc khoa học để không làm thất lạc đồ dùng của bạn.

+ Bạn hoàn toàn chủ động thời gian: Để tiện cho việc hoạt động của văn phòng bạn, chúng tôi chuyển văn phòng theo thời gian bạn yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện tối đa cho quý khách.

+ Tất cả mọi linh kiện điện tử, nội thất đều được tháo/ lắp chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần mất công gọi thêm dịch vụ nào khác.

+ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

+ Tư vấn miễn phí cho bạn về các vấn đề chuyển văn phòng: ngày/ giờ tốt chuyển văn phòng, nghi thức trước và sau khi chuyển văn phòng…

Những ưu điểm của chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói ngày nay không còn là một dịch vụ xa lạ. Vì sao chuyển văn phòng trọn gói lại được sử dụng nhiều như vậy? Chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm của dịch vụ này nhé!

– Thứ nhất, chắc hẳn không một doanh nghiệp nào muốn việc chuyển dọn văn phòng của mình diễn ra một cách chậm chạm, mất thời gian, vì như thế, tiến độ công việc của bạn sẽ bị trì hoãn. Nắm bắt được tâm lý này, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ giúp tiết kiệm thời gian một cách tối ưu. Kiến Vàng có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc hết sức nghiêm túc, hiệu quả. Đồ đạc của bạn sẽ được phân loại, sắp xếp, đánh dấu và đóng gói gọn gàng trong những thùng carton, bao bì hay giấy gói phù hợp. Việc này sẽ giúp khi vận chuyển đến địa điểm mới, những đồ dùng của bạn sẽ được sắp xếp một cách nhanh – gọn – lẹ. Có như vậy, công việc của bạn sẽ được bắt đầu ngay lập tức, không gây nên bất kì xáo trộn nào.

– Thứ hai, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức để có thể làm việc hiểu quả. Như chúng ta đã biết, việc tháo gỡ đồ đạc không chỉ cần sức mạnh mà còn cả sự khéo léo. Nếu không có một đội ngũ chuyên nghiệp thì việc tháo gỡ sẽ hết sức khó khăn. Với chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì điều này nữa nhé! Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hết sức cẩn thận và chu đáo, đồ đạc của bạn sẽ được tháo gỡ một cách nhanh chóng mà không gây nên bất kỳ mất mác hay thiếu sót nào.

– Thứ ba, trong quá trình vận chuyển, chuyển văn phòng trọn gói sẽ lựa chọn loại phương tiện chuyên dụng có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ dùng của văn phòng bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Thật tuyệt vời đúng không nào?

– Thứ tư, chuyển văn phòng trọn gói còn làm việc hết sức chu đáo và cẩn thận. Bạn sẽ không phải lo đồ đạc của bạn bị hư hỏng hay những giấy tờ, công văn quan trọng của bạn bị thất lạc. Chúng tôi cam kết làm việc nghiêm túc và chất lượng. Đồng thời sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu như đồ đạc của quý khách bị hư hỏng hay thất thoát trong quá trình làm việc của nhân viên chúng tôi.

chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Đến với chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ mang lại và loại bỏ được những lo lắng khi phải chuyển văn phòng. Hãy nhanh lên bạn nhé!

Như vậy, với quy trình làm việc cụ thể như trên, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Liên hệ với Kiến Vàng để nhận ưu đãi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt nhất

Để liên hệ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0904 980 984 để được tư vấn, nhận ưu đãi giá tốt nhất. Hoặc đến tại công ty Kiến Vàng : VPGD : 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – HN

Chuyển văn phòng trọn gói là gì

Việc chuyển văn phòng xưa nay không phải là một vấn đề đơn giản. Một văn phòng có quá nhiều đồ đạc để sắp xếp, đóng gói và vận chuyển. Nếu để nhân viên tự dọn, ắt hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, chưa kể phải dọn trong những ngày làm việc làm cho công việc bị trì trệ. Hơn nữa, thu dọn, vận chuyển rồi lại sắp xếp, thu dọn. Chỉ nghĩ đến đó thôi là bạn đã cảm thấy mệt mỏi rồi phải không nào? Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, việc đó không còn là nỗi lo!

chuyển văn phòng là gì

Như thế nào được gọi là chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói là gì? Diễn ra như thế nào? Để hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi quy trình làm việc sau đây nhé!

 • Trước hết, chuyển văn phòng trọn gói sẽ nhận và nắm rõ thông tin của khách hàng để có thể làm việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Thứ hai, chuyển văn phòng trọn gói có một đội ngũ khảo sát trước tình hình của văn phòng bạn để có thể trao đổi, tư vấn rồi chọn ra phương án vận chuyển thích hợp nhất cho văn phòng bạn, cũng như lựa chọn loại phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải với khối lượng đồ dùng của văn phòng bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho văn phòng bạn.
 • Thứ ba, theo đúng thời gian đã thoả thuận, chuyển văn phòng trọn gói sẽ đến và thu dọn đồ đạc một cách cẩn thận. Đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và đánh dấu để tránh sự nhầm lẫn, nhằm giúp bạn khi chuyển đến văn phòng mới sẽ nhanh chóng thu xếp lại đồ đạc mà không làm gián đoạn công việc. Hơn nữa, dưới sự làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo tính nguyên vẹn như lúc trước khi vận chuyển. Đồng thời, những vật dụng thuỷ tinh sẽ được chúng tôi đóng gói, đánh dấu và vận chuyển một cách riêng biệt, không gây đổ vỡ hay hư hỏng gì.
 • Thứ tư, chuyển văn phòng trọn gói sẽ sử dụng những loại phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá nhằm đảm bảo tính an toàn cho đồ dùng khi tham gia giao thông. Đặc biệt, đồ đạc được sắp xếp một cách gọn gàng, không chồng chéo, nhồi nhét, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng.
 • Thứ năm, sau khi đã vận chuyển qua địa điểm mới, chuyển văn phòng trọn gói sẽ lắp đặt lại toàn bộ hệ có thể đưa vào sử dụng ngay và không gây cản trở công việc của bạn.
 • Thứ sáu, sau khi vận chuyển xong bạn có thể kiểm tra lại rồi mới thanh toán hợp đồng.

Với chuyển nhà kiến vàng, việc chuyển văn phòng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn!

Giải pháp phù hợp khi chuyển văn phòng

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới mà chưa tìm được giải pháp nào phù hợp để giảm thiểu thời gian, tiết kiệm công sức và công việc không bị trì hoãn quá lâu? Hãy đến ngay với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng, tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng đang ngày càng trở nên phổ biến, được mọi người quan tâm và sử dụng rất nhiều. Vậy tại sao bạn nên chọn loại hình dịch vụ này?

giải pháp phù hợp khi chuyển văn phòng

– Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng ra đời nhằm đóng góp sức lực của mình, giúp bạn có thể chuyển văn phòng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, không xảy ra tình trạng tốn thời gian, tiền bạc. Kiến Vàng có một đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, với nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, làm việc một cách chu đáo và cẩn thận dưới sự giám sát chặt chẽ. Cho nên, bạn không cần phải lo sợ rằng nhân việc làm việc cẩu thả, đồ đạc củ bạn có thể xảy ra mất mát, hư hỏng.

– Dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng có máy móc hiện đại, đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Bạn sẽ khó có thể tự mình tháo dỡ những trang thiết bị hiện đại của công ty bạn mà không có đầy những dụng cụ, những phương tiện hỗ trợ, chưa kể nếu bạn tự làm còn có thể xảy ra thiếu sót dẫn đến hư hỏng đồ đạc hay thất lạc những linh kiện của đồ dùng đó. Với Kiến Vàng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, chúng tôi còn có đầy đủ những loại phương tiện chuyên dùng trong việc vận tải hàng hoá với các kích thước và trọng tải khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được loại phương tiện phù hợp với khối lượng và đồ đạc của công ty bạn nhằm giảm thiểu tối đa mức chi phí mà bạn cần phải trả.

– Dịch vụ của chúng tôi cũng làm việc hết sức nhanh chóng, công việc của bạn sẽ về kịp lại với tiến độ ban đầu. Nếu như bạn tự vận chuyển thì việc chuyển dọn sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu, không những làm cho công việc bị gián đoạn mà còn làm cho nhân viên mệt mỏi, mất hết hứng thú cũng như sự chuyên tâm cho công việc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ mất khoảng 1 ngày để hoàn thành việc chuyển dọn này mang lại hiệu quả công việc tối đa.

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, dịch vụ chuyển văn phòng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng. Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi nào!

Sự lo ngại của công ty khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng luôn là một vấn hết sức lo ngại của một công ty, một doanh nghiệp vì khi chuyển văn phòng xảy ra rất nhiều vấn đề: vừa mất thời gian của các thành viên, vừa làm chậm tiến độ công việc, lại vừa có thể làm thất lạc những hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn hãy quên những vấn đề đó đi nhé!

lo ngại khi chuyển văn phòng

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng, bạn sẽ thấy được một đội ngũ làm việc hết sức chuyên nghiệp. Mọi hoạt động của việc chuyển dọn được thực hiện một cách bài bản với một quy trình cụ thể:

Quy trình chuyển dọn văn phòng

 • Phân loại hàng hoá:

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và làm việc hết sức cẩn thận, chu đáo, đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và đánh dấu rõ ràng theo từng phòng, từng loại đồ. Như chúng ta đã biết, một văn phòng có rất nhiều loại bàn ghế, tủ đựng với rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, công văn quan trọng, nếu như sắp xếp không cẩn thận thì có thế làm xáo trộn hay lạc mất những loại giấy tờ đó, khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng thì giấy tờ của bạn sẽ được sắp xếp riêng, đồ điện tử hay kỹ thuật sẽ được đóng gói riêng trong những thùng carton hay giấy gói rất gọn gàng và đầy tính thẩm mỹ. Hơn nữa, những đồ thuỷ tinh dễ vỡ thì được đóng gói, đánh dấu và vận chuyển riêng. Chăc hẳn ai cũng thích một sự phân loại và đóng gói kỹ càng như thế phải không nào?

 • Vận chuyển hàng hoá:

Dịch vụ chuyển văn phòng có trang thiết bị và phương tiện vận chuyển vô cùng hiện đại, cùng với nguồn nhân lực vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề. Phương tiện vận chuyển ở đây là phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá. Ngoài ra bạn còn được tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi chúng tôi sẵn sàng tư vấn cũng như chọn lựa cho bạn một phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng còn rất am hiểu tâm lý khách hàng muốn rẻ nhất – nhanh nhất – uy tín nhất. Bởi thế, tốc độ làm việc của dịch vụ rất nhất nhanh, bảo đảm vận chuyển đúng giờ và nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn gây trễ tiến độ công việc. Nhanh chóng nhưng cũng đồng thời bảo đảm được tình trạng nguyên vẹn của hàng hoá trước khi vận chuyển.

Như vậy, với dịch vụ chuyển văn phòng, việc chuyển sang văn phòng mới của bạn thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào? Dịch vụ chuyển văn phòng luôn đảm bảo thực hiện tốt vì hài lòng và tin tưởng của cách bạn là mục tiêu của chúng tôi

1 2