Chuyển dọn văn phòng với dịch vụ kiến vàng

Có rất nhiều công ty chọn lựa chuyển văn phòng trọn gói vì sự nhanh chóng cũng như chất lượng của dịch vụ. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp văn phòng của bạn được chuyển dọn một cách chu đáo, bảo đảm được tiến độ công việc của công ty bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp gì cho các doanh nghiệp

Yên tâm hơn với chuyển dọn văn phòng kiến vàng

Đến với công ty chuyển nhà Kiến vàng, bạn sẽ được đáp ứng các yêu cầu một cách trọn vẹn khiến bạn hài lòng và yên tâm nhất. Công ty Kiến Vàng có một đội ngũ làm việc vô cùng đông đảo và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Các trang thiết bị có yêu cầu kỹ thuật cao sẽ được nhân viên chuyên môn bên kỹ thuật điện – điện tử của chúng tôi tháo dỡ một cách an toàn. Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và đánh dấu theo từng phòng, từng ban, từng cá nhân,…

chuyển dọn văn phòng kiến vàng

Để tránh việc xáo trộn, gây khó khăn cho việc sắp xếp khi chuyển sang văn phòng mới. Hơn nữa, chuyển văn phòng trọn gói còn cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, băng keo,… để việc đóng gói được thuận lợi. Chẳng hạn những loại giấy tờ, tài liệu sẽ được đóng gói trong những thùng carton, những loại đồ dùng dễ bị trầy xướt sẽ được bao bọc bằng những loại mút, xốp và những bao bì,…

Giải pháp cho việc vận chuyển văn phòng

Công ty vận chuyển kiến vàng dùng loại xe phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá, đồ đạc để vận chuyển đồ dùng của bạn, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn một cách tối đa. Hơn nữa, khi chuyển đến địa điểm mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị của công ty bạn sẽ được bốc xếp và lắp đặt theo yêu cầu của bạn. Các đồ dùng như máy điều hoà, máy tính, mạng internet sẽ được chúng tôi lắp đặt nhanh chóng để bạn có thể sử dụng được ngay khi bắt đầu làm việc ở văn phòng mới. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, chuyên viên của chúng tôi sẵn lòng tư vấn miễn phí cho bạn để bạn có thể bài trí, sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất và có tính thẩm mỹ nhất.

dich vu chuyen van phong

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín kiến vàng

Khi công việc chuyển dọn văn phòng của Kiến Vàng xong hoàn toàn, bạn có thể nghiệm thu lại toàn bộ quá trình làm việc của chúng tôi cũng như toàn bộ đồ đạc của bạn. Nếu không có gì xảy ra thì bạn sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng, còn nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi có làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc thì sẽ đền bù 100% giá trị của món đồ đó tính theo thời điểm hiện tại.

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin cho chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng với sự làm việc chu đáo và nhanh gọn của chúng tôi. Hãy đến ngay với công ty chuyển nhà Kiến Vàng để có thể nhận được những sự tiện ích nhất nhé!

Call Now
VP Trụ Sở