Chuyển văn phòng không còn là vấn đề xa lạ

Việc chuyển văn phòng không còn là vấn đề xa lạ đối với một công ty. Đó có thể là do tính chất công việc, có thể là do văn phòng đã không còn phù hợp nữa,… Dù là lý do gì đi chăng nữa thì việc chuyển văn phòng cũng là một công việc hết sức vất vả và gây chán nản đối với mỗi thành viên trong công ty. Những lúc như vậy, hãy tìm đến ngay với dịch vụ vận chuyển của công ty kiến vàng chúng tôi. 

Xem thêm bài Chuyển văn phòng trọn gói là gì

chuyển văn phòng không còn xa lạ

Nếu công ty bạn muốn tận dụng nguồn nhân lực trong công ty để thực hiện công việc dọn chuyển nhằm tiết kiệm chi phí thì đôi khi việc này sẽ có kết quả không như mong muốn. Nhân viên của bạn trước giờ chỉ quen ngồi bàn giấy làm việc, nếu phải vận chuyển, bốc xếp thì chắc chắn sẽ làm họ mất đi sức lực rất nhiều, không đảm bảo được tiến độ công việc. Như vậy, việc chuyển văn phòng không những không hiệu quả mà còn gây nên nhiều gián đoạn trong công việc.

Chuyển dọn văn phòng với dịch vụ kiến vàng

Chính vì thế, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty chuyển nhà kiến vàng để việc chuyển dọn sang văn phòng mới được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chuyển văn phòng trọn gói chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với một quy trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp như sau:

Quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt của Kiến Vàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát, ký hợp đồng. Theo đúng như thời gian đã hẹn, chuyển văn phòng trọn gói sẽ cử nhân viên đến văn phòng bạn để khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đac. Sau đó, chúng tôi và bạn sẽ thoả thuận để đưa ra phương pháp vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất với mức gía hợp lý, nếu hai bên đồng ý thì cùng tiến tới ký hợp đồng.

Bước 3: Tháo dở, phân loại, đóng gói đồ đạc. Nhân viên sẽ tháo dỡ những đồ đạc của bạn theo đúng yêu cầu kỹ thuật, tiến hành phân loại đồ dùng một cách rõ ràng, sau đó đóng gói chúng bằng những thùng carton, xốp hay bao bì phù hợp với từng loại đồ dùng.

Bước 4: Vận chuyển đến địa điểm mới. Đồ đạc sẽ được vận chuyển bằng loại xe phương tiện chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của văn phòng bạn.

Bước 5: Sắp xếp và lắp đặt tại địa điểm mới. Đến văn phòng mới, đồ đạc sẽ được sắp xếp và lắp đặt theo yêu cầu của bạn.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Bạn sẽ nghiệm thu lại toàn bộ đồ đạc sau quá trình vận chuyển của chúng tôi. Nếu không có gì xảy ra, bạn sẽ thanh toán hợp đồng, còn nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất kỳ hư hỏng hay mất mát, chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc bị hư hỏng.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín kiến vàng

Call Now
VP Trụ Sở