Chuyển văn phòng không mất nhiều thời gian

chuyển văn phòng không mất thời gian

Làm cách nào để chuyển văn phòng mà không mất quá nhiều thời gian, không làm gián đoạn công việc mà đồ đạc ở văn phòng mới được chuyển đến đầy đủ và sắp xếp gọn gàng? Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi.

Giải pháp cho việc vận chuyển văn phòng

chuyển văn phòng không mất thời gian

Vậy chuyển văn phòng trọn gói là gì? Đó là một dịch vụ bao trọn quá trình chuyển dọn từ địa điểm cũ sang địa điểm mới từ việc phân loại, đóng gói đến việc vận chuyển, rồi sắp xếp bài trí lại đồ đạc. Bạn sẽ không phải vất vả ghi nhớ, khó khăn trong việc tìm kiếm những dụng cụ để đóng gói,… Hơn nữa, việc chuyển dọn sẽ được diễn ra hết sức nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của công ty bạn làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm khi chuyển văn phòng

Với công ty kiến vàng chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói vô cùng chuyên nghiệp với một quy trình làm việc cụ thể và khoa học như sau:

Chuyển văn phòng không mất thời gian với kiến vàng

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Công ty kiến vàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn ngay khi bạn liên hệ. Đồng thời, chúng tôi sẽ nhanh chóng đặt lịch hẹn để tiến hành việc khảo sát.

  1. Khảo sát và ký kết hợp đồng.

Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc văn phòng bạn cũng như quãng đường vận chuyển để có thể đưa ra những phương án vận chuyển sao cho thuận lợi và tiết kiệm cho bạn nhất. Sau khi thoả thuận về giá cả thành công, chúng ta sẽ tiến tới việc ký kết hợp đồng.

  1. Triển khai hợp đồng

– Theo đúng thời gian đã thoả thuận, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ những trang thiết bị, tiến hành việc phân loại cũng như đánh dấu để tránh sự xáo trộn, thất lạc đồ dùng cũng như giấy tờ giữa các phòng, ban,…. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói.

– Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển lên loại phương tiện chuyên dùng, đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ hư hỏng nào.

– Đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ sắp xếp và bài trí lại đồ đạc theo đúng yêu cầu của bạn và tiến hành lắp đặt lại những trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của công ty bạn

  1. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bạn sẽ kiểm nghiệm lại toàn bộ đồ dùng mà bạn đã giao cho chúng tôi sau đó sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Nếu như chúng tôi có làm hư hỏng hay mất mát đồ dùng của bạn thì chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín kiến vàng

Với một quy trình rõ ràng và cụ thể như vậy, chắc hẳn bạn đã có được sự lựa chọn cho mình rồi đúng không? Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà công ty Kiến Vàng ngay nhé!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Call Now
VP Trụ Sở