Chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào

chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào

Với mục tiêu “nhanh nhất – rẻ nhất – tốt nhất”, chuyển văn phòng trọn gói đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Chúng ta hãy xem một vài thông tin dưới đây để xem chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào nhé!

Chuyển dọn văn phòng với dịch vụ kiến vàng

Khảo sát, đánh giá khối lượng đồ dùng cần vận chuyển

Sau khi tiếp nhận thông tin cần vận chuyển từ Quý Khách Hàng, công ty kiến vàng sẽ cử nhân viên đến khảo sát văn phòng bạn đúng như giờ đã hẹn, không chậm trễ. Nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá về khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn, khoảng cách vận chuyển để tìm ra phương án vận chuyển tối ưu như: tìm còn đường vận chuyển ngắn nhất, thuận lợi nhất; loại phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải phù hợp. Sau đó, chúng tôi sẽ cùng bạn thoả thuận để đưa ra mức giá phù hợp rồi sẽ thực hiện quy trình vận chuyển.

Đóng gói và vận chuyển

– Trước khi đóng gói, nhân viên của công ty kiến vàng sẽ phân loại đồ đạc của bạn theo loại rồi đánh dấu một cách rõ ràng và cẩn thận theo các phòng ban, theo cá nhân để tránh nhầm lẫn cũng như đảm bảo cho việc sắp xếp, lắp ráp đồ đạc tại văn phòng mới được diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Giải pháp cho việc vận chuyển văn phòng

chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào

– Đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói bằng giấy gói, thùng carton, băng dính, băng keo, nilon,…  tuỳ theo từng loại đồ dùng để đảm bảo tính an toàn cao cho đồ đạc, thiết bị của văn phòng bạn. Chẳng hạn như đồ gỗ sẽ được bọc lót bằng giấy mềm nhằm tránh va chạm, gây nên trầy xước , hay giấy tờ, sổ sách sẽ được đóng gói vào thùng carton và đánh dấu rõ ràng cho từng mục từng loại để tránh xáo trộn, thất lạc giấy tờ,…

– Nhân viên kiến vàng sẽ bốc xếp, vận tải đồ đạc của bạn bằng loại phương tiện vận tải chuyên dụng, không nhồi nhét, chồng chéo đồ đạc lên nhau để tránh va đập, hư hỏng, nhằm vận chuyển an toàn và đầy đủ đồ đạc đến địa điểm mới.

Sửu dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín kiến vàng

– Sau khi tới văn phòng mới, Kiến Vàng sẽ sắp xếp đồ dùng của bạn theo đúng yêu cầu và tiến hành lắp những trang thiết bị để công việc của doanh nghiệp bạn được trở lại bình thường.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất việc chuyển dọn, bạn sẽ nghiệm thu lại toàn bộ quá trình làm việc cả chuyển nhà trọn gói. Sau đó bạn sẽ thanh toán chi phí cho chúng tôi theo như hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra thất thoát hay hư hỏng đồ đạc, chuyển văn phòng trọn gói sẽ chịu trách nhiệm bồi thường theo đúng giá trị của đồ dùng ở thời điểm hiện tại.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Call Now
VP Trụ Sở