Nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm khi chuyển văn phòng

Sắp tới công ty của bạn chuyển văn phòng nhưng bạn đang lo lắng không biết làm cách nào giải quyết để công việc không bị gián đoạn mà còn diễn ra nhanh chóng? Hãy đến với công ty kiến vàng để có thể nhận được những tiện ích mà dịch vụ mang lại.

Chuyển dọn văn phòng với dịch vụ kiến vàng

tiết kiệm khi chuyển văn phòng

Tiết kiệm nhiều hơn với chuyển văn phòng kiến vàng

Đến với dịch vụ kiến vàng, bạn cũng như nhân viên trong công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức để làm việc. Không cần phải vất vả suy nghĩ gì đến việc vận chuyển bởi đã có chúng tôi lo tất cả cho bạn. Bạn chỉ cần giám sát chúng tôi làm việc mà thôi.

Sự lo ngại của công ty khi chuyển văn phòng

Dịch vụ vận chuyển của công ty kiến vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ đặt lợi ích của bạn lên trên hết. Chính vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hoá, đồ đạc có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn. Đồng thời, nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ ước lượng quãng đường vận chuyển và tìm ra con đường vận chuyển ngắn nhất, tiết kiệm chi phí cho bạn một cách tối đa.

Chuyển văn phòng đến địa chỉ mới và lỗi lo sợ

Công ty chúng tôi còn đảm bảo cho đồ đạc của bạn được an toàn và tuyệt đối không bị hư hỏng. Với sự làm việc chu đáo của nhân viên chúng tôi, tất cả đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và đóng gói một cách chắc chắn và kỹ càng nhằm tránh sự xáo trộn và thất lạc đồ đạc. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn không tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho các khoảng phụ như thùng carton, bao bì,…

Chuyển văn phòng trọn gói hoạt động như thế nào

Công ty kiến vàng còn làm việc hết sức nhanh chóng. Khi bạn cần sử dụng dịch vụ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhân được sự phản hồi ngay lập tức và việc chuyển dọn sẽ được tiến hành ngay. Bạn sẽ chỉ mất khoảng một ngày để việc chuyển dọn diễn ra hoà tất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Như vậy, công việc của công ty bạn sẽ được đảm bảo tiến độ và không bị gián đoạn.

Nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp, bài trí lại văn phòng theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi còn lắp đặt lại những trang thiết bị của văn phòng bạn một cách nhanh chóng để bạn có thể vận hành được chúng ngay khi bạn chuyển tới văn phòng mới.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín kiến vàng

Thật tiện lợi đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi để nhận được ngay những tiện lợi đó.

Call Now
VP Trụ Sở