Quy trình chuyển nhà trọn gói kiến vàng

quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngày nay nhu cầu sử dụng chuyển nhà trọn gói ngày càng nhiều vì chuyển nhà trọn gói đã mang lại cho bạn không chỉ sự tiện lợi trong việc chuyển nhà mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và cả công sức.

Chuyển nhà trọn gói sẽ bao trọn cả quá trình chuyển nhà từ nhà cũ sang nhà mới của bạn. Và chúng được diễn ra theo một quy trình hết sức chuyên nghiệp:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thực sự tốt

quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình làm việc của chuyển nhà trọn gói kiến vàng

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chuyển nhà trọn gói sẽ tiếp nhận thông tin của bạn (tên, địa chỉ,..) rồi hẹn gặp bạn một cách sớm nhất để việc chuyển nhà của bạn không bị trì hoãn.

  • Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói sẽ đến đúng thời gian đã hẹn để quan sát, ước tính khối lượng nhà bạn, đồng thời khảo sát khoảng cách cũng như đặc điểm đoạn đường vận chuyển để có thể lựa chọn được loại phương tiện vận chuyển phù hợp. Chúng tôi sẽ cùng bạn thoả thuận để đưa ra mức giá hợp lý nhất rồi cùng nhau ký kết hợp đồng.

  • Phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ dùng

Chuyển nhà trọn gói có một đội ngũ nhân viên lành nghề với chuyên môn cao sẽ giúp bạn phân loại và đánh dấu từng loại đồ dùng để tránh nhầm lẫn, tiện lợi cho việc sắp xếp sau này. Sau đó chúng tôi sẽ đóng gói đồ dùng nhà bạn một cách chắc chắn và kỹ lưỡng bằng những bao bì hay thùng carton tuỳ theo từng loại đồ dùng để tránh bị trầy xướt hay những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

  • Vận chuyển đồ dùng lên phương tiện vận chuyển

Như đã nói ở trên, chuyển nhà trọn gói sẽ sử dụng loại phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá để đảm bảo an toàn đồ đạc nhà bạn. Hơn nữa nhân viên của chúng tôi sẽ vô cùng cẩn thận và nhẹ nhàng bốc xếp đồ dùng của bạn lên xe một cách ngay ngắn, không nhồi nhét, chồng chất chúng lên nhau.Vì thế sẽ không có tình trạng đồ đạc của bạn bị đổ vỡ hay hư hỏng. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng.

  • Lắp đặt đồ đạc, thiết bị

Sau khi đã vận chuyển đến địa điểm mới, chuyển nhà trọn gói sẽ sắp xếp lại đồ đạc theo đúng yêu caaud của bạn và tiến hành lắp đặt các thiết bị để chúng có thể hoạt động được ngay khi bạn vào ở nhà mới.

  • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bạn sẽ nghiệm thu lại toàn bộ đồ đạc của bạn rồi thanh toán hợp đồng. Chúng tôi bảo đảm đồ dùng của bạn sẽ giữ được nguyên số lượng cũng như chất lượng của nó. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra việc thất thoát hay hư hỏng đồ đạc, chuyển nhà trọn gói sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Lợi ích của việc sử dụng chuyển nhà trọn gói

Sending
User Review
0 (0 votes)
Call Now
VP Trụ Sở