Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng chúng tôi được nhiều người đánh giá cao và tin dùng, việc chuyển văn phòng làm bạn quá mệt mỏi và không những vậy, việc này còn lấy đi của bạn một khoảng thời gian khá lâu nếu như bạn phải tự chuyển. Chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển sang văn phòng mới với dịch vụ kiến vàng

quy trình dịch vụ chuyển văn phòng

Danh Mục Bài Viết

Chuyển văn phòng trọn gói diễn ra theo một quy trình rất chuyên nghiệp và bài bản:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chuyển nhà trọn gói sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và lên kế hoạch khảo sát văn phòng của bạn. Nhân viên sẽ ghi lại đầy đủ thông tin của bạn để làm việc một cách hiệu quả nhất.

  • Khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng

Theo đúng thời gian đã hẹn, nhân viên của chuyển nhà trọn gói sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc, khoảng cách vận chuyển,… đồng thời, chúng tôi sẽ cùng với bạn bàn bạc phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ đạc văn phòng của bạn sao cho chi phí của bạn được tiết kiệm một cách tối đa.

  • Thực thi hợp đồng

Tháo gỡ: Việc tháo gỡ sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chuyển văn phòng trọn gói thực hiện bằng những dụng cụ, phương tiện chuyên biệt nhằm tránh trầy xướt và hư hỏng cho đồ dùng của bạn.

Phân loại, đánh dấu, đóng gói: Đồ đạc của bạn sẽ được chia ra thành từng loại cụ thể và đánh dấu rõ ràng. Chẳng hạn như giấy tờ, đồ điện tử, đồ gỗ,… được đóng gói trong những thùng carton, bao bì và giấy gói phù hợp, ngoài ra những đồ vật bằng thuỷ tinh sẽ được phân loại, đóng gói và vận chuyển riêng nhằm tránh đổ vỡ.

Vận chuyển: Chuyển văn phòng trọn gói dùng những xe chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc của bạn đến địa điểm mới một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Đồ đạc của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng, không chồng chéo, nhồi nhét. Vì vậy, bạn không cần lo đồ dùng sẽ bị hư hỏng gì đâu nhé!

Lắp đặt: Chuyển văn phòng trọn gói sẽ lắp đặt lại những đồ dùng theo đúng yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất để công việc của bạn được hoạt động một cách đúng tiến độ.

  • Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi việc dọn chuyển văn phòng diễn ra hoàn tất, chuyển văn phòng trọn gói cùng quý khách nghiệm thu bàn giao các hạng mục công việc, sau đó, bạn sẽ thanh toán hợp đồng. Chuyển văn phòng trọn gói cam kết bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kỳ sai sót, thất thoát hay hư hỏng đồ dùng của bạn.

Hiểu dõ hơn về chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp như thế, chắc chắn chuyển văn phòng trọn gói sẽ làm bạn hài lòng! Hãy mau chóng đến với chúng tôi để việc chuyển văn phòng không còn là nỗi lo bạn nhé!

Call Now
VP Trụ Sở