Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Kiến Vàng

lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc hết sức chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn làm cho việc chuyển dọn của doanh nghiệp bạn diễn ra một cách suôn sẻ nhất, nhanh chóng nhất, đồng thời tiến độ làm việc của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận thấy được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng có gì ưu điểm

– Với công ty kiến vàng, chúng tôi luôn luôn làm việc đúng thời gian và địa điểm của khách hàng. Đồng thời còn làm việc rất nhanh chóng và hiệu quả.

– Trước khi vận chuyển, nhân viên của công ty chuyển nhà kiến vàng sẽ đến văn phòng của bạn để tháo dỡ những đồ đạc, những trang thiết bị, và phân loại, sắp xếp, đánh dấu, đóng gói từng loại đồ đạc theo từng phòng ban hay từng cá nhân để tránh xảy ra sơ suất, xáo trộn, đồng thời giúp cho việc sắp xếp tại văn phòng mới sẽ không bị mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn.

– Kiến Vàng luôn làm việc hết sức cẩn thận và chu đáo. Bạn không cần phải lo sợ rằng đồ đạc của bạn sẽ bị trầy xướt, thất thoát hay hư hỏng. Chúng tôi sẽ đóng gói đồ dùng của bạn một cách khéo léo tuỳ thuộc vào đặc điểm và tính chất của từng loại đồ đạc. Chẳng hạn, những đồ thuỷ tinh hay dễ vỡ sẽ được chúng tôi đóng gói trong những bao bì xốp, mềm nhằm tránh đổ vỡ.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

– Đồ dùng của bạn sẽ được chúng tôi đưa lên phương tiện vận tải một cách cẩn thận, không chồng chất, nhồi nhét đồ đạc lên nhau, tránh cho đồ đạc bị va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, nhân viên Kiến Vàng còn giúp bạn lựa chọn loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng có kích thước và trọng tài phù hợp với khối lượng đồ đạc nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

–  Công ty kiến vàng còn chịu trách nhiệm trong việc bảo quản đồ đạc của công ty bạn trong suốt quá trình chuyển dọn. Chúng tôi cam kết nhận và trả hạn theo đúng số lượng, loại hàng và thời gian như trong thoả thuận. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn sẵn sàng đền bù 100% giá trị của vật dụng theo thời điểm ký kết hợp đồng nếu như xảy ra tình trạng thất thoát, đổ vỡ đồ dùng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng đã trở thành một dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được ngay những lọi ích ấy nhé!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Call Now
VP Trụ Sở