Sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời

Chuyển nhà là một vấn đề đã quá quen thuộc với mỗi người tuy nhiên đồ đạc quá nhiều lại là vấn đề chính, bạn phải đóng gói rồi chở nhiều chuyến như vậy rất mất thời gian và công sức chưa kể việc chuyển dọn còn phát sinh nhiều vấn đề không như ý muốn. Chính vì những điều đó mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời.

Xem thêm bài: chuyển nhà trọn gói là gì

dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời

Công ty chuyển nhà sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Nó không chỉ diễn ra một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn được thu dọn và sắp xếp một cách gọn gàng làm cho bạn không phải mất nhiều công sức. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chúng ta hãy cùng nghiên cứu quy trình vận chuyển của công ty kiến vàng nhé!

Xem thêm bài: tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói kiến vàng

  1. Tiếp nhận thông tin

Công ty vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin của bạn ngay khi bạn liên lạc với chúng tôi (tên, địa chỉ nhà,…) và giao hẹn thời gian gặp.

  1. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên khảo sát sẽ đến đúng giờ hẹn để khảo sát khối lượng đồ dùng nhà bạn, khoảng cách từ địa điểm cũ đến địa điểm mới, xác định địa hình để lựa chọn loại phương tiện chuyên chở cho phù hợp. Chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận để cùng đưa ra phương án làm việc sao cho có lợi cho bạn nhất. Sau đó sẽ ký hợp đồng.

  1. Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian đã thoả thuận, dịch vụ chuyển nhà sẽ đưa nhân viên đến làm công tác chuyển dọn. Trước hết, nhân viên của chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc của bạn một cách rõ ràng rồi đóng gói, đánh dấu để tránh nhầm lẫn.

Tiếp theo, đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển lên xe một cách cẩn thận và chu đáo, không chồng chất, nhồi nhét lên nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của đồ dùng nhà bạn.

Xem thêm bài: ưu điểm và tác dụng của dịch vụ chuyển nhà

Sau khi chuyển đến địa điểm mới, dịch vụ chuyển nhà sẽ vận chuyển và sắp xếp đồ dùng của bạn theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ  tháo lắp đồ dùng nhà bạn để bạn có thể vận hành chúng ngay khi chuyển sang nhà mới.

  1. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi vận chuyển xong, bạn và dịch vụ chuyển nhà sẽ nghiệm thu lại toàn bộ những công việc đã làm rồi tiến hành thanh toán hợp đồng. Hơn nữa, dịch vụ chúng tôi còn cam kết bồi thường cho bạn nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất kỳ thất thoát hay đổ vỡ nào.

Như vậy, với sự ra đời của dịch vụ vận chuyển thật tiện lợi đúng không nào? Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để nhận lấy những tiện lợi ấy nhé!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Call Now
VP Trụ Sở