kiến vàng chuyển nhà

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Khảo Sát – Báo Giá Miễn Phí
100% Không Chi Phí Phát Sinh
Miễn Phí Thùng Đóng Gói
Làm Việc Tất Cả Các Ngày Trong Tuần

Gọi Cho Chúng Tôi

0968 12 9876

cam kết làm bạn hài lòng

Thương Hiệu Kiến Vàng

 

Chuyển nhà Kiến Vàng, một trong những công ty có dịch vụ chuyển nhà lâu đời tại Hà Nội. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành hơn 20 năm qua, công ty Kiến Vàng hiện đang được đánh giá rất cao trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam. Ngoài việc bổ xung các trang thiết bị, xe tải phục vụ cho ngành vận chuyển. Chúng tôi còn thương xuyên tập huấn cho các kỹ thuật viên nhằm nâng cao tay nghề tháo lắp cũng như bao bọc và đóng gói đồ dùng của quý khách.

dịch vụ chuyển nhà

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng , quý khách sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và an toàn, đồ dùng sẽ được chúng tôi bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng và chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% cho quý khách nếu để xẩy ra thất thoát hay đổ vỡ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã không ngừng lỗ lực, cải thiện nhằm cung cấp đến khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp qua hình thức bao bọc đóng gói cũng như lắp đặt. Với mỗi tổ đội chúng tôi đều có nhân viên phụ trách riêng như tổ đội tháo lắp điều hòa, tổ đội tháo lắp đồ gỗ ….chính vì thế, khi đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và giao phó trọng trách cho Kiến Vàng. Với phương châm: uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ nhất, chúng tôi được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Khám phá các dịch vụ của chúng tôi

công ty kiến vàng

Dịch Vụ Chuyển Nhà Nội Thành

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và tiện lợi trong thành phố. Bạn không cần lo lắng về việc đóng gói, vận chuyển, hay lắp đặt đồ đạc. Chúng tôi sẽ làm tất cả để bạn có một căn nhà mới ấm cúng như mong đợi.

chuyển nhà bắc nam

Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh

Bạn cần chuyển nhà đến một tỉnh khác? Đừng lo, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng trăm hộ gia đình đến các tỉnh trên khắp Việt Nam. Bạn chỉ cần thư giãn và chờ đợi, còn lại để Chuyển Nhà Kiến Vàng lo.

đóng gói chuyên nghiệp

Dịch Vụ Đóng Gói Chuyên Nghiệp

Để hàng hóa, đồ dùng được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ chuyên viên Kiến Vàng của chúng tôi sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa, đồ dùng trong gia đình một cách chuyên nghiệp và chắc chắn.

kiến vàng vận chuyển

Tại Sao Chọn Chuyển Nhà Kiến Vàng ?

  • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
  • Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn và không hề có hư hại.
  • Giá cả cạnh tranh, không giấu phí, không phát sinh thêm chi phí không cần thiết.
  • Tận hưởng dịch vụ hoàn hảo từ khi đặt lịch đến khi hoàn tất việc chuyển nhà.
liên hệ ngay