Category Archives: Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được sử dụng nhiều hơn trong những năm gần đây, tuy nhiên để tìm kiếm được một đơn vị cung ứng tốt thì lại là cả một vấn đề lớn và chúng ta hãy cùng dịch vụ kiến vàng đi tìm kiếm cho mình câu trả lời nhé.

Chuyển nhà trọn gói là gì

chuyển nhà trọn gói là gì
chuyển nhà trọn gói là gì và nó diễn ra như thế nào. Nói đơn giản, đó chính là công việc bao trọn những gì liên quan đến chuyển nhà như: tháo lắp – bao bọc – vận chuyển và lắp đạt lại.

Bạn bận rộn với công việc, bạn không có nhiều thời gian hay vì bất kỳ một lý do nào đó mà bạn không thể tự mình chuyển một đống những đồ dùng trong gia đình bạn và điều này khiến bạn mệt hỏi hơn, căng thẳng hơn trong cuộc sống thường ngày. Nếu vậy, hãy tìm ngay đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể quẳng đi những gánh lo ấy.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà

chuyển nhà trọn gói là gì

Nhiều người thắc mắc không biết chuyển nhà trọn gói là gì và nó diễn ra như thế nào. Nói đơn giản, đó chính là công việc bao trọn những gì liên quan đến chuyển nhà như tháo lắp – bao bọc – vận chuyển và lắp đạt lại. Vận chuyển kiến vàng sẽ giúp bạn chuyển từ nhà cũ sang nhà mới mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí và công sức.

Sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói có một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp:

 • Đầu tiên, công ty kiến vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và sẽ đến tận nhà để quan sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của nhà bạn một cách nhanh chóng.
 • Thứ hai, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo lắp, sắp xếp và đóng gói vật dụng nhà bạn một cách chu đáo và cẩn thận. Vật dụng sẽ được phân loại và đánh dấu rõ ràng, Chẳng hạn đồ dùng nhà bạn sẽ được chia ra theo kiểu đồ dùng “nhà bếp” – “phòng khách” – “phòng ngủ”,… nhằm tránh nhầm lẫn và thiếu sốt trong quá trình vận chuyển. Điều này không chỉ giúp bạn bảo toàn được đồ đạc mà còn tránh được những va chạm, trầy xướt không đáng có.
 • Thứ ba, nhân viên kiến vàng sẽ vận chuyển đến nhà mới của bạn theo phương tiện chuyên dụng. Chúng tôi sẽ chọn lựa kích thước và trọng tải phương tiện vận chuyển tuỳ theo khối lượng đồ đạc nhà bạn nhiều hay ít để giảm chi phí cho bạn đến mức tối đa. Bạn sẽ không còn quá lo lắng về việc sẽ tốn một khoảng chi phí lớn cho vấn đề này vì kiến vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhất có thể,
 • Thư tư, kiến vàng sẽ chuyển đến đúng địa điểm mới mà bạn yêu cầu, đồ đạc sẽ được vận chuyển hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận, không sợ hư hỏng.
 • Thứ năm, bạn có thể kiểm tra xem quá trình vận chuyển của công ty kiến vàng có xảy ra vấn đề gì không, có đúng như yêu cầu của bạn không rồi sau đó mới thanh toán. Thật tiện lợi đúng không nào.
https://congtykienvang.com/loi-ich-tu-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi/

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng cam kết hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy tìm đến chuyển nhà trọn gói để việc chuyển nhà không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa.

Chuyển sang nhà mới với dịch vụ kiến vàng

Sự tiện dụng và an toàn trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói

sự tiện dụng trong chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là một loại dịch vụ đã trở nên khá phổ biến không chỉ ở nước ngoài mà còn ở cả Việt Nam. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được mọi người ưa chuộng như vậy không chỉ bởi vì sự tiện dụng, an toàn của dịch vụ mà thời gian chuyển nhà của bạn còn được rút ngắn đi rất nhiều để bạn có thể cân bằng lại cuộc sống một cách nhanh nhất.

Ưu điểm của chuyển nhà trọn gói

sự tiện dụng trong chuyển nhà trọn gói

Tiện dụng và an toàn với chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Chuyển nhà kiến vàng đã chuyển dọn cho rất nhiều hộ gia đình và họ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng gì khi đến với chúng tôi.

Lợi ích của việc chuyển nhà trọn gói

Công ty kiến vàng luôn luôn làm việc có kế hoạch cũng như quy trình cụ thể, rõ ràng. Để có thể hiểu hơn về hoạt động của dịch vụ, bạn hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

– Trước tiên chuyển nhà kiến vàng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu sử dụng dịch vụ của bạn (tên, địa chỉ, số điện thoại,…), sau đó sẽ sắp xếp cuộc hẹn với bạn trong thời gian sớm nhất.

– Nhân viên của chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng theo đúng thời gian đã hẹn sẽ đến văn phòng của bạn để tiến hành khảo sát và báo giá. Chúng tôi sẽ xác định một cách chính xác nhất khối lượng vật dụng cần chuyển (máy móc, trang thiết bị, đồ gỗ, giấy tờ, tài liệu,…). Đồng thời xem xét quãng đường vận chuyển để tìm ra phương án vận chuyển tốt nhất, thuận lợi nhất cho bạn. Chẳng hạn như quãng đường gần nhất để di chuyển, phương tiện vận chuyển phù hợp,… Sau đó, chúng tôi sẽ cùng bạn thoả thuận mưc giá hợp lý rồi tiến tới ký kết hợp đồng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói kiến vàng

–  Sau khi khảo sát, thoả thuận, vận chuyển kiến vàng sẽ tiến hành công việc chuyển dọn một cách nhanh chóng. Nhân viên sẽ phân loại, sắp xếp, đóng gói và đánh dấu theo từng loại đồ dùng đẻ tiện lợi cho công việc tháo dỡ, sắp xếp khi chuyển sang nhà mới. Việc đóng gói sẽ được làm một cách chắc chắn, cẩn thận, tuỳ loại đồ dùng mà sử dụng những đồ dùng để đóng gói khác nhau, nhằm tránh sự va chạm, trầy xướt hay hư hỏng.

– Khi chuyển đến địa điểm mới, nhân viên công ty kiến vàng sẽ sắp xếp và lắp đặt đồ dùng theo yêu cầu của bạn, làm cho bạn có thể vận hành được chúng ngay khi chuyển sang nhà mới.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn thực hiện công việc đúng thời gian, mọi tài sản của bạn sẽ được chuyển đến nhà mới một cách an toàn. Nếu trong quá trình vận chuyển, vật dụng của bạn xảy ra tình trạng đổ vỡ hay thất thoát, chuyển nhà trọn gói sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chuyển nhà kiến vàng chính hãng và đâu là sự thật

Tiết kiệm những gì khi sử dụng chuyển nhà trọn gói

tiết kiệm khi chuyển nhà trọn gói

Bạn cần chuyển đến nhà mới nhưng bạn có quá nhiều đồ đạc mà lại không có thời gian, không đủ sức khoẻ, không đủ nhân lực cho việc chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn ngay lúc này. Hãy đến với chuyển nhà trọn gói để nhận được những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

Tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói

tiết kiệm khi chuyển nhà trọn gói

Khi sử dụng chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được:

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nếu như bạn tự chuyển ắt hẳn sẽ mất rất lâu, mấy ngày có khi đến cả tuần vì bạn còn phải phân loại, sắp xếp, tìm kiếm những thùng, những bao bì để gói,…  Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà kiến vàng bạn sẽ chỉ mất khoảng một ngày cho việc chuyển dọn, từ đó bạn có thể làm những công việc khác.

– Tiết kiệm công sức. Đúng như tên gọi của nó, chuyển nhà trọn gói sẽ bao trọn những công việc liên quan đến chuyển nhà sang địa điểm mới. Vì thế, bạn không cần phải làm gì cả, bạn chỉ cần quan sát, theo dõi quá trình làm việc của chúng tôi mà thôi.

– Tiết kiệm chi phí. Chuyển nhà trọn gói luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ lựa chọn loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc nhà bạn, đồng thời chúng tôi còn nghiên cứu, xác định quãng đường vận chuyển ngắn nhất và thuận tiện nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

https://congtykienvang.com/tai-sao-nen-chon-dich-vu-chuyen-nha/

– Làm việc với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có tính trung thực và tinh thần trách nhiệm cao. Tính trung thực là một đức tính rất quan trọng trong quá trình chuyển dọn, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm khi giao đồ dùng của bạn cho chuyển nhà trọn gói.

– Đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không trầy xướt, không bị hư hỏng trong suốt quá trình chuyển dọn. Đặc biệt, những đồ thuỷ tinh, đồ dễ vỡ sẽ được chúng tôi phân loại, đóng gói, đánh dấu và vận chuyển riêng để không xảy ra tình trạng bị đổ vỡ.

– Khi chuyển đến địa điểm mới, ngoài việc sắp xếp theo ý của bạn thì  bạn còn được chuyên viên tư vấn để sắp xếp, bài trí các đồ dùng của bạn một cách hợp lý nhất, hài hoà nhất và đẹp nhất.

Đó là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để có thể được tư vấn, được trải nghiệm những lợi ích đó. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự an tâm và hài lòng nhất.

Tại sao nên sử dụng chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói

Có một số gia đình vì những lý do nào đó mà phải thường xuyên chuyển nhà. Và việc phải thường xuyên chuyển như vậy làm bạn quá mệt mỏi vì đồ đạc quá nhiều. Hãy thôi lo lắng vì nay đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ bao trọn những gì liên quan đến chuyển nhà từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Dịch vụ sẽ mang lại cho bạn sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm tối đa với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty kiến vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc bài bản, đồ đạc của bạn sẽ được phân loại, sắp xếp và đóng gói một cách gọn gang, chu đáo. Nhân viên được chia ra làm nhiều bộ phận đảm nhiệm những công việc khác nhau:

 • Bộ phận đóng gói sẽ phụ trách công việc phân loại và đóng gói đồ đạc bằng những thùng carton, những bao bì hay giấy gói phù hợp với từng loại đồ dùng.
 • Bộ phận kỹ thuật phụ trách tháo gỡ những đồ dùng như máy điêu hòa, bếp ga,… theo đúng quy trình kỹ thuật và bảo đảm an toàn tuyệt đối.
 • Bộ phận phụ trách tháo gỡ, bao bọc những đồ dùng nội thất, đồ gỗ như bàn, ghế,…
 • Với mỗi hệ thống máy móc sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện bảo đảm cho đồ dùng nhà bạn không bị hư hỏng, giữ nguyên hình trạng trước khi vận chuyển.

Vận chuyển kiến vàng còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Khi vận chuyển đồ đạc, chúng tôi sẽ chú ý lựa chọn loại phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc nhà bạn. Đồng thời, việc vận chuyển sẽ được diễn ra một cách cẩn thận và chu đáo. Đồ đạc sẽ được sắp xếp lên nhau một cách gọn gàng, không chồng chất, nhồi nhét tránh việc làm hỏng, trầy xướt đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thực sự tốt

Nhân viên kiến vàng sẽ nhanh chóng vận chuyển đồ đạc của bạn lên địa điểm mới, đồng thời sẽ giúp bạn sắp xếp, tháo lắp đồ đạc theo đúng yêu cầu cũng như tư vấn cho bạn vị trí sắp xếp để đồ đạc nhà bạn trở nên hài hòa cũng như có thể được đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất.

Chuyển nhà trọn gói còn cam kết bảo đảm bồi thường theo đúng giá trị đồ vật ở thời điểm hiện tại nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sơ suất, thất thoát hay hư hỏng. Cho nên, bạn hãy yên tâm nhé!

Chuyển nhà trọn gói lấy lợi ích của các bạn làm mục tiêu. Cho nên, các bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói mà còn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức mà còn có sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi

xem thêm bài: dịch vụ chuyển nhà giải pháp tối ưu cho bạn

Hãy đến ngay với dịch vụ chuyển nhà, căn nhà của bạn sẽ được dọn chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói kiến vàng

quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngày nay nhu cầu sử dụng chuyển nhà trọn gói ngày càng nhiều vì chuyển nhà trọn gói đã mang lại cho bạn không chỉ sự tiện lợi trong việc chuyển nhà mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và cả công sức.

Chuyển nhà trọn gói sẽ bao trọn cả quá trình chuyển nhà từ nhà cũ sang nhà mới của bạn. Và chúng được diễn ra theo một quy trình hết sức chuyên nghiệp:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thực sự tốt

quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình làm việc của chuyển nhà trọn gói kiến vàng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chuyển nhà trọn gói sẽ tiếp nhận thông tin của bạn (tên, địa chỉ,..) rồi hẹn gặp bạn một cách sớm nhất để việc chuyển nhà của bạn không bị trì hoãn.

 • Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói sẽ đến đúng thời gian đã hẹn để quan sát, ước tính khối lượng nhà bạn, đồng thời khảo sát khoảng cách cũng như đặc điểm đoạn đường vận chuyển để có thể lựa chọn được loại phương tiện vận chuyển phù hợp. Chúng tôi sẽ cùng bạn thoả thuận để đưa ra mức giá hợp lý nhất rồi cùng nhau ký kết hợp đồng.

 • Phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ dùng

Chuyển nhà trọn gói có một đội ngũ nhân viên lành nghề với chuyên môn cao sẽ giúp bạn phân loại và đánh dấu từng loại đồ dùng để tránh nhầm lẫn, tiện lợi cho việc sắp xếp sau này. Sau đó chúng tôi sẽ đóng gói đồ dùng nhà bạn một cách chắc chắn và kỹ lưỡng bằng những bao bì hay thùng carton tuỳ theo từng loại đồ dùng để tránh bị trầy xướt hay những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 • Vận chuyển đồ dùng lên phương tiện vận chuyển

Như đã nói ở trên, chuyển nhà trọn gói sẽ sử dụng loại phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá để đảm bảo an toàn đồ đạc nhà bạn. Hơn nữa nhân viên của chúng tôi sẽ vô cùng cẩn thận và nhẹ nhàng bốc xếp đồ dùng của bạn lên xe một cách ngay ngắn, không nhồi nhét, chồng chất chúng lên nhau.Vì thế sẽ không có tình trạng đồ đạc của bạn bị đổ vỡ hay hư hỏng. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng.

 • Lắp đặt đồ đạc, thiết bị

Sau khi đã vận chuyển đến địa điểm mới, chuyển nhà trọn gói sẽ sắp xếp lại đồ đạc theo đúng yêu caaud của bạn và tiến hành lắp đặt các thiết bị để chúng có thể hoạt động được ngay khi bạn vào ở nhà mới.

 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bạn sẽ nghiệm thu lại toàn bộ đồ đạc của bạn rồi thanh toán hợp đồng. Chúng tôi bảo đảm đồ dùng của bạn sẽ giữ được nguyên số lượng cũng như chất lượng của nó. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra việc thất thoát hay hư hỏng đồ đạc, chuyển nhà trọn gói sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Lợi ích của việc sử dụng chuyển nhà trọn gói

Sử dụng phương tiện chuyên dụng trong việc chuyển nhà

– Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu vì đồ đạc quá nhiều?

– Bạn mất quá nhiều thời gian trong việc sắp xếp và đóng gói, làm công việc của bạn bị trì hoãn?

– Bạn đang tìm một giải pháp tối ưu cho việc này?

Hãy đến ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, căn nhà của bạn sẽ được dọn chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm bài viết tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói

phương tiện chuyên dụng trong chuyển nhà

Phân loại đồ dùng để đóng gói

Dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc. Nếu bạn tự làm thì sẽ rất mất nhiều thời gian trong việc phân loại hay việc tìm thùng, giấy để đóng gói, Việc phân loại là một công việc hết sức quan trọng.

Xem thêm bài tiết kiệm thời gian công sức với chuyển nhà trọn gói

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty kiến vàng với kinh nghiệm lâu năm khi làm dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn làm việc này. Đồ đạc của bạn sẽ được chia ra theo tính chất của nó nhằm tránh việc đồ đạc bị xáo trộn, đè nén lên nhau gây hư hỏng, trầy xướt. Sau đó, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ đóng gói những đồ đạc ấy bằng những thùng carton, bao bì hay giấy gói tuỳ theo đồ dùng và dán chúng lại một cách chắc chắn, rất thẩm mỹ.

Xem thêm bài giải pháp cho việc chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả

Sử dụng các loại phương tiện khác nhau

Dịch vụ chuyển nhà sử dụng những loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng trong việc vận tải hàng hoá hay đồ đạc nên bạn sẽ không phải lo về độ an toàn của nó. Đồng thời, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ sắp xếp đồ đạc hết sức cẩn thận, không nhồi nhét, chồng chéo lên nhau nên bạn không cần phải lo gì nữa nhé! Hơn nữa, Giao thông ngày nay rất đông đúc, nếu bạn tự vận chuyển chúng chắc hẳn sẽ rất khó khăn, không an toàn, đồ đạc có thể hư hỏng và quan trọng hơn là có thể xảy ra tai nạn. Vì thế, bạn hãy để dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đồng hành cùng với bạn trên con đường vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới nhé!

Xem thêm: tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận của mình mà bỏ qua lợi ích của bạn. Việc sử dụng phương tiện chuyển chở sẽ được chúng tôi chọn lựa sao mà kích thước và trọng tải của phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng nhà bạn, giúp bạn tiết kiệm nhất có thể. Dịch vụ chuyển nhà còn cam kết bồi thường nếu như trong quá trình làm việc, chúng tôi có xảy ra sai sót gì làm hư hỏng hay đổ vỡ, thất thoát đồ đạc của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà giải pháp tối ưu cho bạn

Call Now
VP Trụ Sở