Hạn chế phát sinh khi chuyển văn phòng

Việc chuyển văn phòng là một việc không dễ gì để các doanh nghiệp thực hiện bởi nó có quá nhiều vấn đề phát sinh ra như: mua thùng carton hay giấy gói, tìm thuê xe tải, tháo lắp đồ dùng, sắp xếp giấy tờ, chưa kể, trong quá trình đó bạn có thể gây hư hỏng, trầy xướt và làm xáo trộn đồ dùng của mình. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng kiến vàng

phát sinh khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng trọn gói là một quá trình bao trọn việc vận chuyển đồ dùng từ văn phòng cũ sang văn phòng mới mà bạn không cần phải bận tâm quá nhiều. Không có bất kỳ một doanh nghiệp nào mong muốn việc vận chuyển diễn ra một cách chậm chạp, mất thời gian để tránh việc làm gián đoạn công việc. Thấu hiểu được vấn đề đó, công ty vận chuyển kiến vàng luôn đưa ra một quy trình vận chuyển bài bản và nhanh chóng, tiết kiệm đến mức tối đa chi phí và thời gian của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng có gì ưu điểm

Hạn chế phát sinh với chuyển văn phòng kiến vàng

Công ty kiến vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu. Chính vì thế, chúng tôi luôn đưa ra đội ngũ nhân viên được đào tao bài bản và chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc với quy trình làm việc được lên kế hoạch cụ thể. Với mỗi loại đồ đạc, chúng tôi đều rất cẩn thận.

Chuyển văn phòng đến địa chỉ mới và lỗi lo sợ

Cẩn thận từ khâu phân loại, sắp xếp đến khâu đóng gói, mỗi loại đồ đạc đều được phân loại và đóng gói trong những thùng hay bao bì phù hợp, không lo xảy ra hiện tượng hư hỏng hay trầy xướt, cam kết giữ nguyên vẹn hiện trạng của đồ dùng như lúc trước khi vận chuyển. Sau đó, đồ dùng của bạn sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng lên phương tiện xe chuyên dụng cho việc chuyên chở hàng hoá, không nhồi nhét, chất đống lên xe. Hơn nữa, việc lựa chọn phương tiện vận chuyển cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp với đồ đạc của bạn cũng như tiết kiệm đến mức tối đa chi phí của bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín kiến vàng

Nhân viên công ty kiến vàng còn giúp bạn sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc khi vận chuyển đến địa điểm mới theo đúng yêu cầu của bạn cũng như sẵn sàng góp ý, tư vấn để việc lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng và có thể đưa vào hoạt động được ngay, không làm gián đoạn công việc. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bồi thường nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra đổ vỡ hay thất thoát hàng hoá trừ những trường hợp bất khả kháng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Hãy tìm đến ngay dịch vụ của Kiến Vàng để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của bạn.

Call Now
VP Trụ Sở