Category Archives: Chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty kiến vàng mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, công ty chúng tôi đã di dời hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ trên cả nước.

Chuyển văn phòng không còn là nỗi lo

chuyển văn phòng không còn là lỗi lo

CHUYỂN VĂN PHÒNG – KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Bạn đang bối rối, lo lắng về việc chuyển văn phòng cũ sang văn phòng mới? Bạn sợ thất lạc những hồ sơ, tài liệu quan trọng? Bạn không thể tháo lắp hết tất cả vật dụng trong văn phòng? Bạn cần một giải pháp cho vấn đề chuyển văn phòng? Đừng lo, vì đã có công ty kiến vàng ở đây rồi.

Chuyển sang văn phòng mới với dịch vụ kiến vàng

chuyển văn phòng không còn là nỗi lo

Tan biến mệt mỏi lo âu với dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng hết sức uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Dịch vụ chuyển văn phòng có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tào bài bản, lại được phân chia thành những bộ phận chuyên nghiệp đảm nhiệm những vị trí khác nhau. Bộ phận tháo lắp và đóng gói những đồ điện tử, kỹ thuật hay bộ phận sắp xếp và đóng gói những tài liệu, giấy tờ,… Tất cả đều được phân loại và sắp xếp, đóng gói, đánh dấu một cách rõ ràng và cẩn thận, không làm xáo trộn những đồ dùng của bạn, những đồ thuỷ tinh dễ vỡ sec được chúng tôi đánh dấu và phân loại riêng để vận chuyển riêng.

Chuyển văn phòng trọn gói là gì

Hơn nữa, tất cả những đồ dùng trong văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp như thùng carton, bao bì, giấy gói, băng keo dán,… Ngoài ra, khi kết thúc quá trình chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ thu dọn toàn bộ nhũng giấy đóng gói thừa khi thục hiện. Như vậy bạn không còn phải lo sợ công văn hay hồ sơ bị xáo trộn, đồ đạc bị hư hỏng hoặc bị vỡ tung vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng lo cho bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng còn có trang thiết bị, phương tiện vận chuyện hiện đại, chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hoá, đồ đạc. Đặc biệt chúng tôi còn chọn lựa phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho bạn một cách tối ưu.

Dịch vụ chuyển văn phòng còn làm việc tương đối nhanh chóng nhưng cũng hết sức cẩn thận và chu đáo. Đồ đạc sẽ được bốc xếp lên xe chuyên dụng và được vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn, đồng thời sắp xếp đúng vị trí mà bạn mong muốn, yêu cầu. Ngoài ra, dịch vụ chuyển văn phòng còn đảm bảo hàng vận chuyển không bị trầy xướt hay đỗ vỡ, cam kết bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hao hay mất mác. Chính vì những đảm bảo và cam kết đó mà dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng được uy tín và được khách hàng ưa chuộng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Như vậy, với dịch vụ chuyển văn phòng, việc chuyển văn phòng của bạn không còn là nỗi bận tâm, lo lắng nữa phải không nào? Hãy tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng ngay khi bạn cần nhé!

Chuyển sang văn phòng mới với dịch vụ kiến vàng

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Doanh nghiệp của bạn đang cần chuyển phòng? Bạn đang rất vất vả tìm một giải pháp cho vấn đề này? Đừng lo lắng, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ mang đến cho bạn một loại dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Chuyển văn phòng không còn là nỗi lo

Dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay đang rất được ưa chuộng vì sự uy tín cũng như chất lượng làm việc của chúng tôi. Các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi đều hài lòng. Vậy tại sao dịch vụ chuyển văn phòng lại nhận được nhiều sự tín nhiệm đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tín nhiệm hơn với dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng

– Thứ nhất, dịch vụ chuyển văn phòng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi được chia ra thành nhiều bộ phận đảm nhiệm các vị trí khác nhau. Chẳng hạn như tổ kỹ thuật đảm nhận công việc tháo gỡ những đồ dùng đòi hỏi chuyên môn rõ ràng như việc tháo dỡ máy điều hoà, bình nước nóng,… Tổ thợ mộc đảm nhận việc tháo gỡ hay bao bọc những đồ vật làm bằng gỗ như bàn, ghế, tủ,… Hay tổ đóng gói sẽ phân loại từng đồ dùng một cách cẩn thận rồi sắp xếp đóng gói chúng một cách chắc chắn.

Dịch vụ chuyển văn phòng có gì ưu điểm

Hơn nữa như chúng ta biết, một văn phòng chắc hẳn sẽ có rất nhiều giấy tờ, sổ sách, công văn, hay những hợp đồng quan trọng, việc phân loại và sắp xếp gọn gàng sẽ tránh tình trạng giấy tò bị xáo trộn hay thất lạc gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ dùng những thùng carton hay bao bì phù hợp với từng loại đồ dùng, bảo đảm đồ dùng của bạn sẽ không bị thất lạc, hư hỏng gì.

– Thứ hai, dịch vụ chuyển văn phòng còn cẩn thận vận chuyển đồ đạc của bạn lên xe một cách nhẹ nhàng, gọn gàng, không chồng chất, nhồi nhét đồ vật lên nhau. Hơn nữa, loại xe mà dịch vụ của chúng tôi sử dụng đó chính là loại xe chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hoá, đồ đạc và được chúng tôi lựa chọn kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ dùng của nhà bạn.

– Thứ ba, dịch vụ chuyển văn phòng còn nhanh chóng vận chuyển đồ đạc của bạn sang văn phòng mới và sẽ sắp xếp theo yêu cầu của bạn. Đồng thời những đồ dùng điện tử, kỹ thuật sẽ được chuyên viên của chúng tôi lắp đặt ngay cho bạn để bạn có thể vận hành chúng ngay khi bắt đầu làm việc. Điều này sẽ giúp cho công việc của bạn không bị trì hoãn và chậm trễ.

Xem thêm: Chuyển dọn văn phòng với dịch vụ kiến vàng

Hãy để dịch vụ chuyển phòng giúp bạn chuyển sang văn phòng mới để có thể bắt tay vào công việc ngay nhé!

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín Kiến Vàng

lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc hết sức chuyên nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn làm cho việc chuyển dọn của doanh nghiệp bạn diễn ra một cách suôn sẻ nhất, nhanh chóng nhất, đồng thời tiến độ làm việc của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận thấy được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng có gì ưu điểm

– Với công ty kiến vàng, chúng tôi luôn luôn làm việc đúng thời gian và địa điểm của khách hàng. Đồng thời còn làm việc rất nhanh chóng và hiệu quả.

– Trước khi vận chuyển, nhân viên của công ty chuyển nhà kiến vàng sẽ đến văn phòng của bạn để tháo dỡ những đồ đạc, những trang thiết bị, và phân loại, sắp xếp, đánh dấu, đóng gói từng loại đồ đạc theo từng phòng ban hay từng cá nhân để tránh xảy ra sơ suất, xáo trộn, đồng thời giúp cho việc sắp xếp tại văn phòng mới sẽ không bị mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn.

– Kiến Vàng luôn làm việc hết sức cẩn thận và chu đáo. Bạn không cần phải lo sợ rằng đồ đạc của bạn sẽ bị trầy xướt, thất thoát hay hư hỏng. Chúng tôi sẽ đóng gói đồ dùng của bạn một cách khéo léo tuỳ thuộc vào đặc điểm và tính chất của từng loại đồ đạc. Chẳng hạn, những đồ thuỷ tinh hay dễ vỡ sẽ được chúng tôi đóng gói trong những bao bì xốp, mềm nhằm tránh đổ vỡ.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

– Đồ dùng của bạn sẽ được chúng tôi đưa lên phương tiện vận tải một cách cẩn thận, không chồng chất, nhồi nhét đồ đạc lên nhau, tránh cho đồ đạc bị va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, nhân viên Kiến Vàng còn giúp bạn lựa chọn loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng có kích thước và trọng tài phù hợp với khối lượng đồ đạc nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

–  Công ty kiến vàng còn chịu trách nhiệm trong việc bảo quản đồ đạc của công ty bạn trong suốt quá trình chuyển dọn. Chúng tôi cam kết nhận và trả hạn theo đúng số lượng, loại hàng và thời gian như trong thoả thuận. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn sẵn sàng đền bù 100% giá trị của vật dụng theo thời điểm ký kết hợp đồng nếu như xảy ra tình trạng thất thoát, đổ vỡ đồ dùng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng đã trở thành một dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được ngay những lọi ích ấy nhé!

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng chúng tôi được nhiều người đánh giá cao và tin dùng, việc chuyển văn phòng làm bạn quá mệt mỏi và không những vậy, việc này còn lấy đi của bạn một khoảng thời gian khá lâu nếu như bạn phải tự chuyển. Chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển sang văn phòng mới với dịch vụ kiến vàng

quy trình dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng trọn gói diễn ra theo một quy trình rất chuyên nghiệp và bài bản:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chuyển nhà trọn gói sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và lên kế hoạch khảo sát văn phòng của bạn. Nhân viên sẽ ghi lại đầy đủ thông tin của bạn để làm việc một cách hiệu quả nhất.

  • Khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng

Theo đúng thời gian đã hẹn, nhân viên của chuyển nhà trọn gói sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc, khoảng cách vận chuyển,… đồng thời, chúng tôi sẽ cùng với bạn bàn bạc phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ đạc văn phòng của bạn sao cho chi phí của bạn được tiết kiệm một cách tối đa.

  • Thực thi hợp đồng

Tháo gỡ: Việc tháo gỡ sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chuyển văn phòng trọn gói thực hiện bằng những dụng cụ, phương tiện chuyên biệt nhằm tránh trầy xướt và hư hỏng cho đồ dùng của bạn.

Phân loại, đánh dấu, đóng gói: Đồ đạc của bạn sẽ được chia ra thành từng loại cụ thể và đánh dấu rõ ràng. Chẳng hạn như giấy tờ, đồ điện tử, đồ gỗ,… được đóng gói trong những thùng carton, bao bì và giấy gói phù hợp, ngoài ra những đồ vật bằng thuỷ tinh sẽ được phân loại, đóng gói và vận chuyển riêng nhằm tránh đổ vỡ.

Vận chuyển: Chuyển văn phòng trọn gói dùng những xe chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc của bạn đến địa điểm mới một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Đồ đạc của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng, không chồng chéo, nhồi nhét. Vì vậy, bạn không cần lo đồ dùng sẽ bị hư hỏng gì đâu nhé!

Lắp đặt: Chuyển văn phòng trọn gói sẽ lắp đặt lại những đồ dùng theo đúng yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất để công việc của bạn được hoạt động một cách đúng tiến độ.

  • Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi việc dọn chuyển văn phòng diễn ra hoàn tất, chuyển văn phòng trọn gói cùng quý khách nghiệm thu bàn giao các hạng mục công việc, sau đó, bạn sẽ thanh toán hợp đồng. Chuyển văn phòng trọn gói cam kết bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kỳ sai sót, thất thoát hay hư hỏng đồ dùng của bạn.

Hiểu dõ hơn về chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp như thế, chắc chắn chuyển văn phòng trọn gói sẽ làm bạn hài lòng! Hãy mau chóng đến với chúng tôi để việc chuyển văn phòng không còn là nỗi lo bạn nhé!

Chuyển dọn văn phòng với dịch vụ kiến vàng

Có rất nhiều công ty chọn lựa chuyển văn phòng trọn gói vì sự nhanh chóng cũng như chất lượng của dịch vụ. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp văn phòng của bạn được chuyển dọn một cách chu đáo, bảo đảm được tiến độ công việc của công ty bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp gì cho các doanh nghiệp

Yên tâm hơn với chuyển dọn văn phòng kiến vàng

Đến với công ty chuyển nhà Kiến vàng, bạn sẽ được đáp ứng các yêu cầu một cách trọn vẹn khiến bạn hài lòng và yên tâm nhất. Công ty Kiến Vàng có một đội ngũ làm việc vô cùng đông đảo và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Các trang thiết bị có yêu cầu kỹ thuật cao sẽ được nhân viên chuyên môn bên kỹ thuật điện – điện tử của chúng tôi tháo dỡ một cách an toàn. Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và đánh dấu theo từng phòng, từng ban, từng cá nhân,…

chuyển dọn văn phòng kiến vàng

Để tránh việc xáo trộn, gây khó khăn cho việc sắp xếp khi chuyển sang văn phòng mới. Hơn nữa, chuyển văn phòng trọn gói còn cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, băng keo,… để việc đóng gói được thuận lợi. Chẳng hạn những loại giấy tờ, tài liệu sẽ được đóng gói trong những thùng carton, những loại đồ dùng dễ bị trầy xướt sẽ được bao bọc bằng những loại mút, xốp và những bao bì,…

Giải pháp cho việc vận chuyển văn phòng

Công ty vận chuyển kiến vàng dùng loại xe phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá, đồ đạc để vận chuyển đồ dùng của bạn, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn một cách tối đa. Hơn nữa, khi chuyển đến địa điểm mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị của công ty bạn sẽ được bốc xếp và lắp đặt theo yêu cầu của bạn. Các đồ dùng như máy điều hoà, máy tính, mạng internet sẽ được chúng tôi lắp đặt nhanh chóng để bạn có thể sử dụng được ngay khi bắt đầu làm việc ở văn phòng mới. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, chuyên viên của chúng tôi sẵn lòng tư vấn miễn phí cho bạn để bạn có thể bài trí, sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý nhất và có tính thẩm mỹ nhất.

dich vu chuyen van phong

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín kiến vàng

Khi công việc chuyển dọn văn phòng của Kiến Vàng xong hoàn toàn, bạn có thể nghiệm thu lại toàn bộ quá trình làm việc của chúng tôi cũng như toàn bộ đồ đạc của bạn. Nếu không có gì xảy ra thì bạn sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng, còn nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi có làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc thì sẽ đền bù 100% giá trị của món đồ đó tính theo thời điểm hiện tại.

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin cho chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng với sự làm việc chu đáo và nhanh gọn của chúng tôi. Hãy đến ngay với công ty chuyển nhà Kiến Vàng để có thể nhận được những sự tiện ích nhất nhé!

Hạn chế phát sinh khi chuyển văn phòng

Việc chuyển văn phòng là một việc không dễ gì để các doanh nghiệp thực hiện bởi nó có quá nhiều vấn đề phát sinh ra như: mua thùng carton hay giấy gói, tìm thuê xe tải, tháo lắp đồ dùng, sắp xếp giấy tờ, chưa kể, trong quá trình đó bạn có thể gây hư hỏng, trầy xướt và làm xáo trộn đồ dùng của mình. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói.

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng kiến vàng

phát sinh khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng trọn gói là một quá trình bao trọn việc vận chuyển đồ dùng từ văn phòng cũ sang văn phòng mới mà bạn không cần phải bận tâm quá nhiều. Không có bất kỳ một doanh nghiệp nào mong muốn việc vận chuyển diễn ra một cách chậm chạp, mất thời gian để tránh việc làm gián đoạn công việc. Thấu hiểu được vấn đề đó, công ty vận chuyển kiến vàng luôn đưa ra một quy trình vận chuyển bài bản và nhanh chóng, tiết kiệm đến mức tối đa chi phí và thời gian của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng có gì ưu điểm

Hạn chế phát sinh với chuyển văn phòng kiến vàng

Công ty kiến vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu. Chính vì thế, chúng tôi luôn đưa ra đội ngũ nhân viên được đào tao bài bản và chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc với quy trình làm việc được lên kế hoạch cụ thể. Với mỗi loại đồ đạc, chúng tôi đều rất cẩn thận.

Chuyển văn phòng đến địa chỉ mới và lỗi lo sợ

Cẩn thận từ khâu phân loại, sắp xếp đến khâu đóng gói, mỗi loại đồ đạc đều được phân loại và đóng gói trong những thùng hay bao bì phù hợp, không lo xảy ra hiện tượng hư hỏng hay trầy xướt, cam kết giữ nguyên vẹn hiện trạng của đồ dùng như lúc trước khi vận chuyển. Sau đó, đồ dùng của bạn sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng lên phương tiện xe chuyên dụng cho việc chuyên chở hàng hoá, không nhồi nhét, chất đống lên xe. Hơn nữa, việc lựa chọn phương tiện vận chuyển cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ càng sao cho phù hợp với đồ đạc của bạn cũng như tiết kiệm đến mức tối đa chi phí của bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín kiến vàng

Nhân viên công ty kiến vàng còn giúp bạn sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc khi vận chuyển đến địa điểm mới theo đúng yêu cầu của bạn cũng như sẵn sàng góp ý, tư vấn để việc lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng và có thể đưa vào hoạt động được ngay, không làm gián đoạn công việc. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bồi thường nếu như trong quá trình vận chuyển có xảy ra đổ vỡ hay thất thoát hàng hoá trừ những trường hợp bất khả kháng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Hãy tìm đến ngay dịch vụ của Kiến Vàng để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của bạn.

Call Now
VP Trụ Sở