dịch vụ chuyển nhà

CÔNG TY KIẾN VÀNG

Chào mừng đến với công ty Kiến Vàng – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy cho hàng ngàn khách hàng trên khắp đất nước.

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rõ rằng việc chuyển nhà là một công việc đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phải tiếp cận một cách chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của quý khách. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo quý khách hàng sẽ được hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà như đóng gói đồ đạc, vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc tại địa chỉ mới và bảo hiểm vật phẩm trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung như sửa chữa đồ đạc và lắp đặt các thiết bị điện tử, đồ gia dụng tại nhà.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa đồ đạc của quý khách hàng tới địa chỉ mới một cách nhanh chóng và an toàn, đảm bảo rằng không có vật phẩm nào bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn giữ liên lạc với quý khách hàng để đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra một cách suôn sẻ và đúng tiến độ.

chuyển nhà kiến vàng

Lịch sử hình thành của công ty Kiến Vàng. Thương hiệu Kiến Vàng được thành lập vào năm 1998 và đã từng bước xây dựng được uy tín và danh tiếng vững chắc trong ngành vận chuyển. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói, đảm bảo mang lại sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng trong quá trình di chuyển.

Với trụ sở văn phòng đặt tại số 58 ngõ 358/40 phố Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Bằng việc áp dụng quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và đảm bảo cho hàng hoá và tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách hàng và cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.