Dich vụ chuyển nhà bắc nam Hà Nội Sài Gòn

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Vận chuyển Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín, vận chuyển nhanh gọn và luôn đảm bảo đồ dùng của quý khách được an toàn. Bằng các phương tiện chuyên dụng, kiến vàng sẽ mang đến quý khách một dịch vụ tốt nhất và chúng tôi cam kết đền bù hoặc hoàn tiền 100% giá trị tài sản nếu để xẩy ra thất thoát hay đổ vỡ !CALL: 0968 12 9876Chuyển nhà bắc nam[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín Kiến Vàng

Bạn đang cần dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Nam chuyên nghiệp, uy tín ,an toàn và đặc biệt giá phải chăng cho các chuyến hàng đi xa của doanh nghiệp cũng như gia đình mình., công ty kiến vàng sẽ mang đến quý khách một dịch vụ tốt nhất và chúng tôi cam kết đền bù hoặc hoàn tiền 100% giá trị tài sản nếu để xẩy ra thất thoát hay đổ vỡ !

Công ty kiến vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam với giá thành tốt nhất, hiện tại chúng tôi có văn phòng đại diện ở cả 2 chi nhanh đó là:* 40/15D Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM* Số 358/40 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Vận chuyển đồ bắc nam giá rẻ” i_type=”linecons” i_background_style=”rounded” color=”orange” border_width=”10″ add_icon=”true”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Cho dù bạn có chuyển nhà từ Hà Nội đi TP.HCM hay ngược lại thì chúng tôi vẫn có thể vận chuyển đảm bảo cho đồ dùng nhà bạn luôn được an toàn. Với mạng lưới văn phòng đại diện của chúng tôi tại hai miền Bắc Nam cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống xe tải chuyên dụng và là đối tác lâu dài của nhà ga xe lửa thì việc vận chuyển đồ dùng của quý khách trở lên đơn giản hơn bao giờ hết và bạn có thể yêu cầu bất kỳ lúc nào.

dịch vụ chuyển nhà bắc namCho dù bạn chuyển toàn bộ đồ dùng của gia đình bạn, hoặc chỉ là một số các đồ dùng mà bạn yêu quý thì với chúng tôi tất cả đều được phục vụ một cách chu đáo. Chúng tôi sẽ đến tháo dỡ và bao bọc cẩn thận những món đồ đó trước khi đưa chúng ra khỏi nhà và tại điểm đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại hoàn chỉnh trước khi kê chúng vào những vị trí bạn yêu cầu. Tính linh hoạt và thấu nhiểu nhu cầu của khách hàng chính là chìa khóa thành công cho mỗi lần vận chuyển của chúng tôi. Điều này kết hợp với giá cả cạnh tranh của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hài lòng với dịch vụ vận chuyển nhà bắc nam của chúng tôi so với các đơn vị khác trên thị trường.

Bao bọc đồ dùng khi chuyển nhà Bắc Nam

Để việc chuyển nhà Bắc Nam của bạn được đảm bảo an toàn, chúng tôi sử dụng các vật liệu tốt nhất có sẵn và sử dụng những kỹ thuật tốt nhất để đảm bảo đồ dùng của bạn luôn được an toàn khi vận chuyển. Chúng tôi cũng có một loạt các thùng đạt chuẩn để đóng gói các mặt hàng điện tử như ti vi hay các đồ điện tử khác của gia đình bạn.

Các đồ dùng như tủ lạnh, tủ đông, máy giặt và máy sấy quần áo .v.v.. sẽ được chúng tôi sử dụng một lớp bóng nổ bao bọc để bảo vệ thêm. Giường và salon sẽ được đặt bên trong các tấm phủ bằng màng co để tránh cho bị bẩn. Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng chăn dạ để bao bọc và che phủ để bảo vệ chống móp, trầy xước, sứt mẻ và vỡ.

bao bọc khi chuyển nhà bắc nam

Như vậy với một quy trình bao bọc đạt chuẩn như trên, chúng tôi nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của chúng tôi.

Chuyển nhà Bắc Nam và thông tin cần liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ Vận Chuyển Kiến Vàng

Hà Nội: Điện thoại (024).63 29 9876 Di động 0968 12 9876. Trụ sở chính: Số 358/40 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tp.Hồ Chí Minh: Điện thoại 094 456 9876. Văn phòng đại diện: Số 40/15D Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với số Hotline của công ty kiến vàng để được tư vấn và hỗ trợ cũng như báo giá trực tiếp cho quý khách

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Call Now
VP Trụ Sở