Giải pháp cho việc chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả

giải pháp cho chuyển nhà nhanh chóng

Chuyển nhà không phải là một công việc đơn giản như một số người vẫn nghĩ. Chuyển nhà đòi hỏi bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ và nó lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế bạn phải chọn một giải pháp nào mà vừa chuyển dọn nhanh chóng mà lại hiệu quả. Không gì khác đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty kiến vàng.

Xem thêm bài: Dịch vụ chuyển nhà dập tan lo lắng

giải pháp cho chuyển nhà nhanh chóng

Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng sẽ giúp bạn chuyển dọn sang nhà mới một cách tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của bạn nhất. Trước khi bắt tay vào công việc vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà thường đưa ra một trình tự làm việc được sắp xếp vô cùng hợp lý để việc chuyển dọn diễn ra thuận lợi.

Xem thêm bài: chuyển nhà trọn gói là gì

Quy trình cho việc chuyển nhà nhanh chóng

Thứ nhất: Dịch vụ chuyển nhà sẽ ghi nhận thông tin của bạn ngay khi bạn liên hệ, đồng thời lên lịch hẹn thời gian khảo sát.

Thứ hai: Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ đến nhà bạn theo đúng giờ hẹn để khảo sát đánh giá khối lượng cần vận chuyển và đề ra phương tiện vận chuyển cũng như con đường vận chuyển phù hợp nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chi phí chuyển dọn. Khi bạn đồng ý thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

Thứ ba: Dịch vụ chuyển nhà có một đội ngũ nhân viên đông đảo với trình độ chuyên môn cao. Nhân viên của từng bộ phận đảm nhiệm những vị trí khác nhau sẽ làm những nhiệm vụ của mình. Đồ đạc của bạn sẽ được tháo dỡ, phân loại, sắp xếp một cách gọn gàng và được đóng gói một cách chắc chắn bằng những thùng hay bao bì sao cho phù hợp với từng loại đồ dùng.

Xem thêm bài: sử dụng phương tiện chuyên dụng trong chuyển nhà

Hơn nữa, chúng tôi còn đánh dấu đồ dùng của bạn  theo từng phòng, từng thành viên trong gia đình hoặc theo ký tự, màu sắc để tránh việc xáo trộn hay thất lạc đồ đạc, gây khó khăn cho việc sắp xếp khi chuyển sang nhà mới.

Thứ tư: Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được bốc xếp lên xe một cách cẩn thận, ngay thẳng để tránh việc đồ đạc va đập vào nhau gây hư hỏng hay trầy xướt.

Thứ năm: khi vận chuyển đến địa điểm mới, dịch vụ chuyển nhà sẽ sắp xếp, kê dọn theo như yêu cầu của bạn và những trang thiết bị sẽ được chúng tôi lắp đặt theo đúng như yêu cầu kỹ thuật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng được ngay nhé!

Thứ sáu: Dịch vụ chuyển nhà còn sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu xảy ra trường hợp đồ đạc bị hư tổn trong quá trình dọn chuyển. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của đồ dùng theo thời điểm hiện tại.

Xem thêm bài: chuyển sang nhà mới với dịch vụ kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà luôn lấy uy tín lên hàng đầu. Cho nên, chúng tôi luôn luộn phục vụ tận tình và hết mình để nhận được sự tín nhiệm của các bạn.

Call Now
VP Trụ Sở