Chuyển nhà kiến vàng chính hãng và đâu là sự thật ?

xe tải chở hàng kiến vàng

Khi quý khách vào xem bài viết này cũng là lúc quý khách đang thắc mắc và đi tìm cho mình một lời giải thích, đâu là công ty chuyển nhà kiến vàng chính hãng.

Hôm nay công ty kiến vàng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về điều đó. Tiền thân của Kiến Vàng là xí nghiệp vận tải kiến vàng, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải tại Hà Nội. Trải qua quá trình phát triển cũng như nhu cầu của người dân sử dụng dịch vụ chuyển nhà tăng cao mà dần dần hình thành lên dịch vụ chuyển nhà kiến vàng như ngày hôm nay.

Xem thêm bài: sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

công ty kiến vàng

Nhưng tại sao khi tìm kiếm thông tin qua mội trường internet lại thấy có quá nhiều kết quả về Kiến Vàng như vậy ?

Thực tế là ngay từ đầu hình thành doanh nghiệp, chuyển nhà kiến vàng thì cũng chỉ có mấy anh em làm cùng nhau. Sau thời gian nhu cầu của người dân tăng cao thì cũng là lúc các doanh nghiệp khác mọc lên và lấy thương hiệu Kiến Vàng để đáp ứng nhu cầu đó. Và trong đó cũng có cả anh em thợ thuyền sau khoảng thời gian làm việc thì cũng tự mình tách ra làm độc lập, tất nhiên thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng cũng không còn là duy nhất.

Xem thêm bài: ưu điểm và tác dụng của dịch vụ chuyển nhà

Vậy làm sao để phân biệt được đâu là công ty Kiến Vàng thật và đâu là giả mạo ?

Quả thật nếu không phải là người trong nghề dịch vụ chuyển nhà thì rất khó để phân biệt được vì trước thời kỳ công nghệ thông tin như ngày nay, việc thành lập một website lấy thương hiệu Kiến Vàng là điều không khó, kể cả với người không biết gì về công nghệ thì cũng chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu đồng là đã có 1 website để chạy quảng cáo và có mặt trên các trang tìm kiếm như quý khách đã thấy.

lựa chọn dịch vụ chuyển nhà kiến vàng
lựa chọn dịch vụ chuyển nhà kiến vàng

Vậy quý khách cần làm gì khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà kiến vàng chính hãng

Hiện tại có 2 trường hợp mang thương hiệu Kiến Vàng, một là công ty được thành lập có tư cách pháp lý và trường hợp thứ 2 là cá nhân.

Là công ty thì luôn luôn có địa chỉ, hợp đồng rõ ràng và đặc biệt là có dấu đỏ và mã số thuế ( quý khách lưu ý kiểm tra mã số thuế bằng cách gõ trực tiếp vào http://google.com.vn sẽ hiển thị được thông tin quý khách cần xem )

mã số thuế
Kiểm tra mã số thuế công ty kiến vàng

Là cá nhân, địa chỉ sẽ không chính xác và sẽ không có tư cách pháp lý như là công ty.

Về chất lượng làm việc.Cá NhânCông Ty
Trang Thiết Bị Làm ViệcKhông đầy đủĐầy đủ
Giá Thành Ký Hợp ĐồngThấp hơn so với thị trườngTrung bình so với thị trường
Đội ngũ nhân viênKhông đồng nhấtĐược đào tạo bài bản
Bảo hiểm đồ đạc cho quý khácTùy thuộc100% đền bù khi hỏng hóc hay thất thoát.

 Và còn nhiều vấn đề bất cập nữa mà công ty chuyển nhà kiến vàng chính hãng không tiện nêu ra trên đây. Điều quan trọng vẫn là quyết định của quý khách hàng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển.

Xem thêm bài: Dịch vụ chuyển nhà có thực sự tốt

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: 0968 12 9876 để được hỗ trợ tư vấn hoặc khảo sát và báo giá

Kính chúc quý khách về nhà mới An Khang – Thịnh Vượng

 

Call Now
VP Trụ Sở