Chuyển văn phòng không còn là nỗi lo

chuyển văn phòng không còn là lỗi lo

CHUYỂN VĂN PHÒNG – KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Bạn đang bối rối, lo lắng về việc chuyển văn phòng cũ sang văn phòng mới? Bạn sợ thất lạc những hồ sơ, tài liệu quan trọng? Bạn không thể tháo lắp hết tất cả vật dụng trong văn phòng? Bạn cần một giải pháp cho vấn đề chuyển văn phòng? Đừng lo, vì đã có công ty kiến vàng ở đây rồi.

Chuyển sang văn phòng mới với dịch vụ kiến vàng

chuyển văn phòng không còn là nỗi lo

Tan biến mệt mỏi lo âu với dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng hết sức uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Dịch vụ chuyển văn phòng có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tào bài bản, lại được phân chia thành những bộ phận chuyên nghiệp đảm nhiệm những vị trí khác nhau. Bộ phận tháo lắp và đóng gói những đồ điện tử, kỹ thuật hay bộ phận sắp xếp và đóng gói những tài liệu, giấy tờ,… Tất cả đều được phân loại và sắp xếp, đóng gói, đánh dấu một cách rõ ràng và cẩn thận, không làm xáo trộn những đồ dùng của bạn, những đồ thuỷ tinh dễ vỡ sec được chúng tôi đánh dấu và phân loại riêng để vận chuyển riêng.

Chuyển văn phòng trọn gói là gì

Hơn nữa, tất cả những đồ dùng trong văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp như thùng carton, bao bì, giấy gói, băng keo dán,… Ngoài ra, khi kết thúc quá trình chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ thu dọn toàn bộ nhũng giấy đóng gói thừa khi thục hiện. Như vậy bạn không còn phải lo sợ công văn hay hồ sơ bị xáo trộn, đồ đạc bị hư hỏng hoặc bị vỡ tung vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng lo cho bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng còn có trang thiết bị, phương tiện vận chuyện hiện đại, chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hoá, đồ đạc. Đặc biệt chúng tôi còn chọn lựa phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho bạn một cách tối ưu.

Dịch vụ chuyển văn phòng còn làm việc tương đối nhanh chóng nhưng cũng hết sức cẩn thận và chu đáo. Đồ đạc sẽ được bốc xếp lên xe chuyên dụng và được vận chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn, đồng thời sắp xếp đúng vị trí mà bạn mong muốn, yêu cầu. Ngoài ra, dịch vụ chuyển văn phòng còn đảm bảo hàng vận chuyển không bị trầy xướt hay đỗ vỡ, cam kết bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hao hay mất mác. Chính vì những đảm bảo và cam kết đó mà dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng được uy tín và được khách hàng ưa chuộng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Như vậy, với dịch vụ chuyển văn phòng, việc chuyển văn phòng của bạn không còn là nỗi bận tâm, lo lắng nữa phải không nào? Hãy tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng ngay khi bạn cần nhé!

Call Now
VP Trụ Sở