Tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói

Có một số gia đình vì những lý do nào đó mà phải thường xuyên chuyển nhà. Và việc phải thường xuyên chuyển như vậy làm bạn quá mệt mỏi vì đồ đạc quá nhiều. Hãy thôi lo lắng vì nay đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ bao trọn những gì liên quan đến chuyển nhà từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Dịch vụ sẽ mang lại cho bạn sự nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm tối đa với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty kiến vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc bài bản, đồ đạc của bạn sẽ được phân loại, sắp xếp và đóng gói một cách gọn gang, chu đáo. Nhân viên được chia ra làm nhiều bộ phận đảm nhiệm những công việc khác nhau:

  • Bộ phận đóng gói sẽ phụ trách công việc phân loại và đóng gói đồ đạc bằng những thùng carton, những bao bì hay giấy gói phù hợp với từng loại đồ dùng.
  • Bộ phận kỹ thuật phụ trách tháo gỡ những đồ dùng như máy điêu hòa, bếp ga,… theo đúng quy trình kỹ thuật và bảo đảm an toàn tuyệt đối.
  • Bộ phận phụ trách tháo gỡ, bao bọc những đồ dùng nội thất, đồ gỗ như bàn, ghế,…
  • Với mỗi hệ thống máy móc sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện bảo đảm cho đồ dùng nhà bạn không bị hư hỏng, giữ nguyên hình trạng trước khi vận chuyển.

Vận chuyển kiến vàng còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Khi vận chuyển đồ đạc, chúng tôi sẽ chú ý lựa chọn loại phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc nhà bạn. Đồng thời, việc vận chuyển sẽ được diễn ra một cách cẩn thận và chu đáo. Đồ đạc sẽ được sắp xếp lên nhau một cách gọn gàng, không chồng chất, nhồi nhét tránh việc làm hỏng, trầy xướt đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thực sự tốt

Nhân viên kiến vàng sẽ nhanh chóng vận chuyển đồ đạc của bạn lên địa điểm mới, đồng thời sẽ giúp bạn sắp xếp, tháo lắp đồ đạc theo đúng yêu cầu cũng như tư vấn cho bạn vị trí sắp xếp để đồ đạc nhà bạn trở nên hài hòa cũng như có thể được đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất.

Chuyển nhà trọn gói còn cam kết bảo đảm bồi thường theo đúng giá trị đồ vật ở thời điểm hiện tại nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sơ suất, thất thoát hay hư hỏng. Cho nên, bạn hãy yên tâm nhé!

Chuyển nhà trọn gói lấy lợi ích của các bạn làm mục tiêu. Cho nên, các bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tối đa với chuyển nhà trọn gói mà còn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức mà còn có sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi

xem thêm bài: dịch vụ chuyển nhà giải pháp tối ưu cho bạn

Hãy đến ngay với dịch vụ chuyển nhà, căn nhà của bạn sẽ được dọn chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Call Now
VP Trụ Sở