Sự tiện dụng và an toàn trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói

sự tiện dụng trong chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là một loại dịch vụ đã trở nên khá phổ biến không chỉ ở nước ngoài mà còn ở cả Việt Nam. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được mọi người ưa chuộng như vậy không chỉ bởi vì sự tiện dụng, an toàn của dịch vụ mà thời gian chuyển nhà của bạn còn được rút ngắn đi rất nhiều để bạn có thể cân bằng lại cuộc sống một cách nhanh nhất.

Ưu điểm của chuyển nhà trọn gói

sự tiện dụng trong chuyển nhà trọn gói

Tiện dụng và an toàn với chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Chuyển nhà kiến vàng đã chuyển dọn cho rất nhiều hộ gia đình và họ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng gì khi đến với chúng tôi.

Lợi ích của việc chuyển nhà trọn gói

Công ty kiến vàng luôn luôn làm việc có kế hoạch cũng như quy trình cụ thể, rõ ràng. Để có thể hiểu hơn về hoạt động của dịch vụ, bạn hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

– Trước tiên chuyển nhà kiến vàng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu sử dụng dịch vụ của bạn (tên, địa chỉ, số điện thoại,…), sau đó sẽ sắp xếp cuộc hẹn với bạn trong thời gian sớm nhất.

– Nhân viên của chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng theo đúng thời gian đã hẹn sẽ đến văn phòng của bạn để tiến hành khảo sát và báo giá. Chúng tôi sẽ xác định một cách chính xác nhất khối lượng vật dụng cần chuyển (máy móc, trang thiết bị, đồ gỗ, giấy tờ, tài liệu,…). Đồng thời xem xét quãng đường vận chuyển để tìm ra phương án vận chuyển tốt nhất, thuận lợi nhất cho bạn. Chẳng hạn như quãng đường gần nhất để di chuyển, phương tiện vận chuyển phù hợp,… Sau đó, chúng tôi sẽ cùng bạn thoả thuận mưc giá hợp lý rồi tiến tới ký kết hợp đồng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói kiến vàng

–  Sau khi khảo sát, thoả thuận, vận chuyển kiến vàng sẽ tiến hành công việc chuyển dọn một cách nhanh chóng. Nhân viên sẽ phân loại, sắp xếp, đóng gói và đánh dấu theo từng loại đồ dùng đẻ tiện lợi cho công việc tháo dỡ, sắp xếp khi chuyển sang nhà mới. Việc đóng gói sẽ được làm một cách chắc chắn, cẩn thận, tuỳ loại đồ dùng mà sử dụng những đồ dùng để đóng gói khác nhau, nhằm tránh sự va chạm, trầy xướt hay hư hỏng.

– Khi chuyển đến địa điểm mới, nhân viên công ty kiến vàng sẽ sắp xếp và lắp đặt đồ dùng theo yêu cầu của bạn, làm cho bạn có thể vận hành được chúng ngay khi chuyển sang nhà mới.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn thực hiện công việc đúng thời gian, mọi tài sản của bạn sẽ được chuyển đến nhà mới một cách an toàn. Nếu trong quá trình vận chuyển, vật dụng của bạn xảy ra tình trạng đổ vỡ hay thất thoát, chuyển nhà trọn gói sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chuyển nhà kiến vàng chính hãng và đâu là sự thật

Call Now
VP Trụ Sở